Cover ชาสุขภาพ เดลี่เมท

[รีวิว] ชาเดลี่เมท(Daily Mate) ชาเพื่อสุขภาพ อร่อยแบบเบาๆ ไร้กังวลเรื่องไขมัน !!


เอาล่ะครับสายกินทุกคนหลังจากพวกเรา Enjoy Eating มาอย่างหนักหน่วง ได้เวลาที่เราต้องกินของมีประโยชน์เพื่อต่อสู้กับไขมันส่วนเกินแล้ว และรีวิวนี้ BKreview มีของใหม่มาแนะนำกับ ชาเดลี่เมท(Daily Mate) ชาเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมนวัตกรรมแห่งการต่อสู้กับไขมัน กับคุณสมบัติ BLOCK,  BURN,  BALANCE ที่จะมาช่วยให้สายกินอย่างเราๆ กินได้แบบไม่รู้สึกผิด !! มาๆ อยากรู้ว่าดีแค่ไหน โปรดเลื่อนลงมาอ่านรีวิวได้เลย

 

ชาเดลี่เมท(Daily Mate) นวัตกรรมใหม่แห่งการต่อสู้กับไขมัน!!

ของดีมีประโยชน์ไม่จำเป็นต้องทานยากเสมอไป แน่นอนเลยว่า ชาเดลี่เมท(Daily Mate) ก็เข้าข่ายนั้นเหมือนกัน เพราะนอกจากดื่มง่าย ยังหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นชาคุณภาพดีที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ทำให้ดื่มแล้วสดชื่น แถมยังแคลน้อยไปอีก เพราะแคลแค่ 25 กิโลแคลอรี่เท่านั้นเอง เรียกได้ว่าดื่มได้แบบไม่รู้สึกผิดแน่นอน

และนอกจากเรื่องรสชาติที่หอมอร่อย ทานง่าย และแคลที่น้อยแล้ว ชาเดลี่เมท(Daily Mate) ยังมาพร้อมประโยชน์ในการต่อสู้กับไขมันอย่งได้ผล ด้วย 3 คุณสมบัติสุดทึ่ง ที่ใช้ต่อสู้กับไขมัน ได้แก่..

 

BLOCK แป้งไม่ให้กลายเป็นน้ำตาล

โดยทั่วไปอาหารส่วนใหญ่จะมีแป้งสูง และเมื่อเราทานแป้งเข้าไป แป้งจะถูกย่อยเป็นนํ้าตาล และหากร่างกายใช้นํ้าตาลไม่หมด นํ้าตาลจะถูกเก็บสะสมในรูปของไขมันซึ่งทําให้อ้วน ซึ่งการที่ชาเดลี่เมท(Daily Mate) มีส่วนผสมของ ถั่วขาว จึงช่วยชะลอการย่อยแป้ง ร่างกายจึงมีเวลาขับแป้งออก ก่อนที่แป้งจะถูกย่อยเป็นนํ้าตาลและไขมัน

 

BURN ไขมันให้กลายเป็นพลังงาน

หากไขมันในอาหารที่เรากินเข้าไปถูกเผาผลาญไปเป็นพลังงานได้มาก เราก็จะไม่อ้วน ซึ่งชาเดลี่เมท(Daily Mate) ก็มีตัวช่วยสนับสนุนการเผาผลาญไขมัน คือ แอลคาร์นิทีน(ช่วยเพิ่มศักยภาพการเผาผลาญไขมัน) ชาเขียว(ช่วยเพิ่มศักยภาพการเผาผลาญไขมัน ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอล) และมะระขี้นก(ช่วยควบคุมระดับนํ้าตาลในเลือดไม่ให้มีมากจนสะสมกลายเป็นไขมัน)

 

BALANCE ปรับสมดุลในร่างกาย

สมดุลร่างกาย คือศาสตร์แห่งการมีสุขภาพดีและรูปร่างที่ดูดี ดังนั้น ชาเดลี่เมท(Daily Mate) ที่มีไฟเบอร์ จึงสามารถช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย ช่วยให้ระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายดีขึ้น ทำให้ให้รู้สึกอิ่มท้อง และไม่อยากอาหารเพิ่ม

 

ดื่มอย่างถูกวิธี ยิ่งเพิ่มคุณประโยชน์!!

บอกเลยว่าของดี ก็ต้องกินให้ถูกวิธี และวิธีเพิ่มประสิทธิภาพของเพื่อให้ชาเดลี่เมท(Daily Mate) ต่อสู้กับไขมันอย่างได้ผลก็ง่ายมาก เพียงดื่มวันละ 2 ขวด และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ ชาเดลี่เมท(Daily Mate) ก็จะสามารถต่อสู้กับไขมันอย่างได้ผลดียิ่งขึ้นไปอีก

 

ของดีบอกต่อ…

ต้องบอกว่าดีงามมากๆ เพราะทั้งสดชื่น ทานง่ายแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่จะช่วยให้การ Enjoy Eating ของสายกินแบบพวกเราไม่รู้สึกผิดมากมายอีกต่อไป ใครสนใจหาตัวช่วยมาต่อสู้กับไขมัน ไปจัดกันได้เลยเพียง 20 บาท หาซื้อได้ที่ ที่ 7-ELEVEN ทุกสาขา 7-ELEVEN, แฟมิลี่มาร์ท / เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส / จิฟฟี่ / ลอว์สัน108 / ซีพี เฟรชมาร์ท และร้านค้าทั่วไปนะคร้าบบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *