Cover AKAweb

[รีวิว] AKA(อากะ) โปรแรงสุดคุ้ม!! อิ่มไม่อั้น จันทร์-ศุกร์ 329+ บาท


โปรสุดคุ้มมาแล้วจร้าา ใครที่ชอบกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างวันนี้ BKreview ขอนำเสนอ… โปรอิ่มไม่อั้น 329+ จากร้าน AKA(อากะ) เต็มอิ่มไปกับ Regular Buffet ที่จัดเต็มด้วยหลากหลายเมนูอร่อยคุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม เอาเป็นว่ามาลองดูรีวิวกันเลยดีกว่าว่าโปรนี้คุ้มขนาดไหน !!

โปรสุดคุ้ม…อิ่มไม่อั้นกับ Regular Buffet(ปกติ 399+) เพียง 329+ จาก AKA(อากะ) เป็นโปรบุฟเฟ่ต์ตัวล่าสุดของทางร้านที่มีทุกสาขา แต่จำกัดเฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์ เท่านั้น(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) สามารถสั่งได้หลากหลายเมนู ทั้งหมู เนื้อ ปลาแซลมอน และเครื่องเคียงอีกเพียบ

เต็มโต็ะเลย ที่เห็นนี่คือยังไม่ครบทุกเมนูนะครับ เพราะไม่มีที่วาง อิอิ

 

เต็มอิ่มไปกับเมนูเนื้อเกรดดี

เมนูเนื้อ(ถาดสีเหลือง) ถือเป็นจุดเด่นของ AKA(อากะ)  มาอย่างยาวนาน หลายคนอาจคิดว่าเมนูเนื้อในบุฟเฟ่ต์อาจให้คุณภาพไม่ดี แต่อยากบอกว่าเมนูเนื้อที่นี่จัดว่าดีเลยทีเดียว ยิ่งเมื่อเทียบกับราคาโปร(329+) จะพบว่าคุ้มค่าสุด ๆ สำหรับเมนูเนื้อ ชูโรงด้วย เบคอนเนื้อ US ,เนื้อโมโมะ และเนื้อหมักซอสพริกไทยดำ

เบคอนเนื้อ US คือแจ่ม และควรไปโดนมาก ๆ

เนื้อโมโมะก็ถือว่าดีงาม

เบคอนเนื้อ US เต็มเตาเลยย

ไหนดูซิว่าสุกยัง อิอิ

 

อาหารทะเลที่ห้ามพลาดเด็ดขาด

แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นปลาสีส้มยอดนิยมของคนไทย “ปลาแซลมอน” นั้นเอง!! สำหรับโปรนี้ก็สามารถสั่งได้เช่นกันสีสันคุณภาพจัดว่าดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ในโปรยังสามารถสั่ง ปลาเก๋าพริกไทยดำ ,ปลาหมึกเจาะ และปลาดอรี่ ได้อีกด้วย

น้องแซลที่น่ารัก

ปลาเก๋าพริกไทยดำหอม ๆ

เตานี้สีสันสวยงาม ><

 

เมนูหมูคืออีกหนึ่งทีเด็ด

เมนูหมูที่นี่อร่อยและดีงามทุกเมนู คือปกติคนอาจเน้นกินที่เมนูเนื้อและปลาแซลมอนเป็นหลัก แต่แนะนำเลยว่าให้ลองเมนูหมูที่นี่ เพราะดีงามจริง ๆ ความอร่อยและลวดลายของตัวหมูไม่แพ้เมนูเนื้อเลย รู้ตัวอีกทีก็โดนไปหลายถาดแล้วว เมนูหมูในโปรนี้มี หมูติดมัน ,หมูบุลโกกิ ,หมูซอสพริกไทยดำ และหมูสันคอ

หมูสันคอที่นี่ลวดลายเอาตายจริง ๆ สวยงามน่าทานมาก

หมูติดมันย่างแล้วหอมมาก

หมูสันคอ พอลงเตาแล้วกลายเป็นพระเอกจริง ๆ ขึ้นกล้องมาก

น่าทานไหมเอ่ยยย อิอิ

 

เมนูไก่ และอื่นๆ

นอกจากเมนูเนื้อ ซีฟู้ด และหมูแล้ว ในโปรยังมีเมนูไก่ และเมนูอื่น ๆ รวมถึงผักให้เลือกอีกหลายเมนู เช่น เนื้อไก่ซอสอากะ ,เนื้อไก่ซอสพริกไทยดำ ,ไข่หวานย่าง ,เห็ดออเร็นจิ ,ผัดกาดหอม ,ข้าวโพด เป็นต้น

ทานคู่กับผัดกาดหอม อร่อยฝุด ๆ

 

เครื่องเคียงอีกเพียบ !!

เครื่องเคียงหรืออาหารทานเล่นในโปรนี้เยอะมากจริง ๆ ทั้งข้าวผัดกระเทียม(ทานกับเนื้ออร่อยดี) ,สลัดต่าง ๆ ,เกี๊ยวซ่า ,ทาโกะยากิ ,ข้าวยำเกาหลี และอื่น ๆ เรียกได้ว่าสั่งกินกันแทบไม่หมด แถมยังมีของหวานปิดท้ายอย่างไอศครีมชาเขียว และวนิลาด้วย

 

[สรุปรีวิว]

ถือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่อยู่คู่คนไทยมานาน และก็ยังรักษามาตรฐานได้ยอดเยี่ยม ยิ่งมีโปรแรง ๆ แบบนี้มาดึงดูดยิ่งเร้าใจสุด ๆ แบบนี้คอบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสายเนื้อพลาดไม่ได้แล้ว โปรมีถึงวัน 28 ก.พ. 60 เท่านั้น !! ปล. เนื้อติดมัน US ,หมูสันคอ และแซลมอน แจ่มมากกกกก(กอไก่ล้านตัว)

 

📌:: AKA Yakiniku

🕔:: ทุกวันตามเวลาแต่ละสาขา หมดเขต 28 ก.พ. 60

💲:: โปรแรง!! อิ่มไม่อั้น จันทร์-ศุกร์ 329+ บาท (ไม่รวม service charge)

🚗:: มีที่จอดรถทุกสาขา

📞:: 02 019 5000

🏠:: http://www.akayakiniku.com/

📍:: เช็คสาขาได้จาก http://www.akayakiniku.com/location/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *