[รีวิว] AKA(อากะ) เมนูใหม่รับปี 2019 เริ่มต้นเพียง 339+

AKA (อากะ) อิ่มจุกกับเมนูบุฟเฟ่ต์ใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 339+ บาท


รีวิวนี้ BKreview ขอเปิดต้นปี 2019 กันด้วยกองทัพเมนูใหม่จาก AKA (อากะ) ที่ออกเมนูบุฟเฟ่ต์ใหม่ให้สายปิ้งย่างได้ลิ้มลองกันแบบอิ่มจุก ในราคาเริ่มต้น 339+ บาท/ท่าน เท่านั้น!!! ส่วนจะมีเมนูใหม่ไหนบ้างต้องตามรีวิวมาแล้วแหละ

เมนูบุฟเฟ่ต์ใหม่เอาใจสายปิ้งย่าง

ต้องบอกว่าปกติทาง AKA (อากะ) ก็ชอบจัดเมนูบุฟเฟ่ต์ใหม่ หรือโปรโมชั่นพิเศษๆ มาเอาใจสายปิ้งย่างอยู่แล้ว แต่รอบนี้ต้องบอกว่าออกเมนูใหม่มาหลายเมนูจริงๆ ตั้งแต่ Meat Lover Buffet (339+), Regular Buffet (439+) ไปจนถึง Premium Buffet (549+) เอาเป็นว่าเราจะรีวิวให้ดูไปทีละชุดเลยละกัน

เมนูใหม่ Meat Lover Buffet 339+

สำหรับ Meat Lover Buffet จะมีเพิ่มมาใหม่ 4 เมนูคือ เนื้อนุ่มหมักงา, ไก่สไปซี่โกชูจัง, ยำไส้กรอก และโนริเฟรนช์ฟรายส์ รวมทั้งหมดแล้วสั่งได้กว่า 30 เมนู ในราคาเริ่มต้น 339+ เท่านั้นเอง

เมนูแนะนำในชุด หมูสันคอซอสอากะ, หมูสามชั้นสไปซี่โกชูจัง และเนื้อนุ่มหมักงา

เมนูใหม่ Regular Buffet 439+

สำหรับ Regular Buffet จะสามารถสั่งเมนูในชุด Meat Lover Buffet ได้อยู่แล้ว รวมถึงเมนูเนื้อสัตว์ + ซีฟู้ด ที่สั่งได้เพิ่มเติม และเมนูใหม่ในเซ็ตนี้เพิ่มเข้ามาอีกคือ “หมูสามชั้นซอสอากะ” เมนูเอาใจคนชอบหมูสามชั้น ที่ราดซอสสูตรเด็ดมาให้แล้ว

3 เมนูแนะนำในชุด ได้แก่ ปลาแซลมอน, เบคอนเนื้อ usa และพอร์คชอปซอสอากะ

เมนูใหม่ Premium Buffet 549+

ปกติชุดนี้ก็คือคุ้มที่สุด จัดเต็มที่สุดอยู่แล้วนะเพราะว่ามีของพรีเมี่ยมหลายอย่างทั้ง กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เนื้อสันคอออสเตรเลีย เป็นต้น แต่บอกเลยตอนนี้คุ้มเข้าไปใหญ่เพราะเค้าเพิ่ม 2 เมนูใหม่เอาใจสายพรีเมี่ยม คือ เนื้อริบอาย และเป็ดชาชูซอสพริกไทยดำ ยิ่งกลายเป็นคุ้มมากเว่อร์ไปอีก!! นอกจากนั้นยังเสริมทัพความอร่อยจนลิ้นชาด้วย “6 เมนู อากะซอสหม่าล่า” ให้สั่งกันแบบไม่อั้นเฉพาะ Premium Buffet นะคร้าบบ

เมนูแนะนำใน Premium Buffet 549+ คือ เนื้อบุลโกกิ, เนื้อสันคอออสเตรเลีย และเนื้อริบอาย
“6 เมนู อากะ ซอสหม่าล่า” ให้สั่งกันแบบไม่อั้นใน Premium Buffet 549+

2 เมนูของหวานใหม่คลายร้อน

จะบอกว่าก่อนอิ่มอย่าลืมสั่งของหวานมาทานกันนะ และยิ่งห้ามพลาด 2 เมนูของหวานใหม่เด็ดขาด สั่งได้ไม่อั้น ตัดเลี่ยนก่อนอิ่มกับ จ้ำบ๊ะอากะ สำหรับ Regular Buffet และ ปังเย็นน้ำแดง สำหรับ Meat Lover Buffet

สรุปรีวิว

AKA (อากะ) ออกเมนูบุฟเฟ่ต์ใหม่ ทั้งใหญ่ ทั้งเยอะขนาดนี้ สายปิ้งย่างไม่ควรพลาดนะครับ เพราะ AKA เค้าเพิ่มเมนูใหม่ ให้ลูกค้าได้อิ่มจุกทุกราคาแบบพิเศษๆ ยิ่งจัดชุด Premium Buffet 549+ ยังจัดเต็มได้เหมือนเดิมไม่มีอั้น เพิ่มเติมคือ จุกหนักมากกกก

📌:: AKA(อากะ) เมนูใหม่ปี 2019

🕔:: ทุกวันตามเวลาแต่ละสาขา

💲:: Meat Lover Buffet (339+), Regular Buffet (439+) และ Premium Buffet (549+)

🚗:: มีที่จอดรถทุกสาขา

📞:: 02 019 5000

🏠:: http://www.akayakiniku.com/

📍:: เช็คสาขาได้จาก http://www.akayakiniku.com/location/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *