Cover Betagro Web

[รีวิว] ไส้กรอกพาร์สลีย์ไขมันต่ำ (Betagro Low Fat Sausage) อิ่มได้ไม่รู้สึกผิด!!


ไม่รู้เป็นกันไหม ตอนดีกชอบหิวเลยต้องแช่พวกไส้กรอกไว้ในตู้เย็น แล้วทีนี้พอหิวก็แดก แล้วก็มาบ่นอ้วน!! 5555  แต่วันนี้บอกเลยเข้าทาง BKreview มากจร้า เพราะ Betagro  เค้ามีไส้กรอกตัวใหม่ที่เป็น Low Fat Sausage นั้นก็คือ “ไส้กรอกพาร์สลีย์ไขมันต่ำ (Parsley Sausage)” บอกเลยว่าถูกอกถูกใจมาก ไม่เชื่อตามมาดูรีวิวนี้กันเลย

 

แกะซองไส้กรอกพาร์สลีย์ไขมันต่ำ (Parsley Sausage)

ครั้งนี้ Betagro มาพร้อมซองสีฟ้าๆ มีคำว่า Low Fat  ภายในซองจะมีไส้กรอกหมู สีขาวอวบ ผสมผสานกลิ่นเครื่องเทศ พาร์สสลี่กระเทียมและผักชีสด ทำให้ได้กลิ่นหอมๆ ลอยมาเตะจมูก ที่เห็นแล้วน่ากินมาก สามารถเอามาทำเมนูได้หลากหลาย การหาซื้อก็ไม่ยากซื้อได้ตาม Tops market และ Central Food Hall เลยนะจ๊ะ สะดวกฝุด ๆ

 

Low Fat ไขมันต่ำกว่า 4 เท่ากินได้ไม่รู้สึกผิด

ธรรมดาไส้กรอกทั่วไปจะให้พลังงานที่สูงพอสมควรเลย หลายคนที่กินคลีนหรือดูแลสุขภาพ รักษาหุ่น การกินไส้กรอกเลยไม่อยู่ในตัวเลือกเลย เพราะกินชิ้นเดียวแคลอาจจะพุ่งได้ แต่พอเจอไส้กรอกไขมันต่ำ อย่างไส้กรอกพาร์สลีย์ไขมันต่ำของ Betagro  ตัวนี้เข้าไป บอกเลยว่าดีต่อใจ และน่าจะโดนใจสายคลีนแน่นอน เพราะไขมันที่ต่ำกว่าถึง 4 เท่า ชิ้นหนึ่งให้พลังงานแค่ 105 Kcal เอง งานนี้ก็จัดได้รัวๆไม่ต้องกลัวพุงออกกันเลยคร้บ

 

 

หน้าตาดี รสชาติโดน!!

คราวนี้มาลองชิมรสชาติกันหน่อยว่าจะดีเหมือนหน้าตาไหม? บอกเลยว่าอร่อยกว่าที่คิดมากครับ กินไปนี้รสชาติดีเลย ถ้าไม่พลิกดูซองอาจไม่คิดว่าเป็นไส้กรอก Low Fat ตัวเนื้อไส้กรอกสีขาวแต่รสเข้มข้นกว่าที่คิด เมื่อนำมาปรุงร้อนกลิ่นพาร์สสลี่หอมโชยออกมา ชวนน้ำรับประทานมาก และเหมาะกับการนำไปเป็นวัตถุดิบให้กับหลายๆ เมนู

ขนาดชิ้นใหญ่กำลังดี

เหมาะกับทานเป็นมื้อเช้าง่ายๆ เวฟร้อนๆกิน หรือจะเอามาทำกับข้าวก็ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัดไส้กรอก ไส้กรอกผัดกระเพรา เอามาใส่ขนมปัง หรือสายคลีนจะเอามาใส่สลัดเพื่อเพิ่มคุณค่าทางอาหาร ให้สลัดอยู่ท้องก็เริสไปเลยจร้า

ออกจากเวฟร้อน ๆ พร้อมทาน

ด้านในเนื้อแน่น

ชิ้นใหญ่แบบนี้แต่แคลนิดเดียว ฟินไปดิ!!

 

แจกสูตร “ไส้กรอกคอร์นสลัดไขมันต่ำ”

อย่างที่บอกไปว่าไส้กรอกตัวนี้เหมาะกับการนำไป Cooking หลายเมนู และวันนี้พวกเราจึงเอาสูตร “คอร์นสลัดไส้กรอกไขมันต่ำ” เมนูกู้ชีพยามดึก ที่รับรองว่าอยู่ท้องแบบไม่รู้สึกผิดมาฝาก ทำตามได้ไม่หวง อิอิ

วัตถุดิบ

 1. ข้าวโพดต้ม
 2. ถั่วลันเตา
 3. แครอท
 4. ซูกินี
 5. สัปปะรด
 6. ไส้กรอกพาร์สลีย์ไขมันต่ำ (Parsley Sausage) จาก Betagro
 7. น้ำสลัด Lowfat
 8. ไข่ต้ม

ขั้นตอนก็ง่ายเว่อๆ คือ

 • นำข้าวโพด ถั่วลันเตา แครอท ไข่ ไปต้มจนสุก
 • หั่นข้าวโพด แครอท ซููกินี สัปปะรด เป็นชิ้นเล็กๆ และหั่นไข้ต้มเป็นแว่นไม่ต้องหนามาก
 • เอาไส้กรอกพาร์สลีย์ไขมันต่ำ มาหั่นแล้วนำไปเวฟ
 • คลุกทุกอย่างกับน้ำสลัดจนเข้ากัน ตกแต่งด้วยด้วยไข่ต้มและไส้กรอกเพิ่มเติม เป็นอันเสร็จ อร่อยแถมไม่อ้วนด้วย จะมีอะไรฟินไปกว่า

เป็นไงล่ะคร้าบบ แค่นี้ก็ได้เมนูที่อิ่มอร่อย แต่ไม่ต้องมารู้สึกผิดแล้วว ใครชอบก็เอาไปลองทำได้เลยนะ BKreview ไม่หวงสูตรจร้าา

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *