Cover Web BualaFiesta2018

Bua La Fiesta 2018 เทศกาลดอกบัวสุดตระการตา @เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา


กลับมาอีกครั้งกับงาน “Bua La Fiesta 2018” งานเทศกาลแสดงดอกบัวสุดยิ่งใหญ่ ที่เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา อีกหนึ่งงานที่ BKreview ไม่อยากให้พลาด!! เพราะนอกจากจะมีการจัดแสดงดอกบัวนานาชนิด ซึ่งถือเป็นราชินีแห่งไม้น้ำแล้ว ภายในงานยังมีของอร่อย และสินค้ามาให้เลือกชิม เลือกช้อปกันแบบจุใจอีกด้วย โดยงานจัดขึ้นที่เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา ระหว่างวันที่ 1-11 พ.ย. 61 นะคร้าบบ

 

Waterlily Sculpture สิ่งมหัศจรรย์จากเทพนิยาย

ตื่นตาตื่นใจไปกับไฮไลท์ของงานอย่าง Waterlily Sculpture ลานบัวขนาดใหญ่ที่ถูกเนรมิตรขึ้นมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยดอกบัว และพันธุ์ไม้ต่างๆ ที่มาร่วมสร้างสีสัน จนสวยงามไม่ต่างจากเทพนิยาย

 

“บัวจักรพงษ์” สุดยอดพันธุ์บัวความงามระดับโลก

พบกับสุดยอดสายพันธ์บัวที่ได้รับรางวัลการันตีความงามระดับโลกอย่าง “บัวจักรพงษ์” ของนายจักรพงษ์ สังข์งาม ที่ผงาดคว้า 3 รางวัลระดับโลกในงาน “The International Waterlily & Water Gardening Society” ที่สหรัฐอเมริกา ประจำปี 2560

โดยบัวจักรพงษ์ คือการนำเกสรบัวไทยและบัวฝรั่ง มาผสมกันจนออกมาเป็นบัวพันธุ์ใหม่ ที่มีดอกบัวสีชมพูคาดขาวสีสันสดใส มีความสวยงาม กลีบดอกดก มีกลิ่นหอม ทำให้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งในสายพันธ์บัวที่สวยงามระดับโลก

 

อิ่มอร่อยกับอาหารตำหรับไทย & ฟิวชั่น

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน “Bua La Fiesta 2018” ที่มีมาตั้งแต่ปีก่อนนั้นก็คือ บรรดาบูธของอร่อย ที่ยกกันมาอวดความอร่อยกันในงาน โดยปีนี้นำโดย “สวนอาหารไปทางไลฟ์” ที่มาพร้อมเมนูเด็ดจากบัว ที่มีทั้งตำรับไทยและฟิวชั่นให้เลือกมากมาย อาทิ ส้มตำไหลบัวปูม้า , เมี่ยงคำบัวหลวง , ไอศกรีมบัว , ชาบัว , เม็ดบัวอบแห้ง เป็นต้น

 

และยังมีเมนูเด็ดๆ มากมาย จากหลากหลายร้านอาหารในงานครั้งนี้

นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์จากบัวให้เลือกช้อปภายในงานอีกด้วย อาทิ ครีมบำรุงผิวหน้าจากบัวหลวง 

พิเศษ!! รับของที่ระลึกภายในงานทันที เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้าครบ 2,500 บาท

 

สนุกแบบครบรสไปกับโชว์สุดแสนโรแมนติก

นอกจากความตระการตาของดอกบัว และความอร่อยในงานแล้วยังมีกิจกรรมดีๆ อย่างโชว์สุดแสนโรแมนติก จากคณะนิเทศศาสตร์สาขาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่ลงทุนเนรมิตรงานเต้นรำ ของเหล่าเจ้าชายและเจ้าหญิง ในธีมดอกบัวสุดโรแมนติก โดยแสดงเฉพาะวันที่ 1 , 3 และ 11 พ.ย. 61 วันละ 2 รอบ เท่านั้นนะคร้าบบ

 

สุดท้ายใครสนใจไปร่วมชมความงดงามของบรรดา “ดอกบัว ราชินีแห่งไม้น้ำ” ผ่านความสวยงามและสีสันของดอกบัวนานาชนิด ในรูปแบบเทพนิยาย พร้อมอิ่มอร่อยกับบรรดาอาหารอร่อยๆ และสินค้ามากมายให้เลือกช้อป ไปพบกันได้ที่งาน “Bua La Fiesta 2018” ณ. ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา ระหว่างวันที่ 1-11 พ.ย. 61 นะคร้าบบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *