กิจกรรม Cafe On Earth Exclusive Trip In Taiwan By Scotch (1)

มอบ “สก๊อต” แทนความรู้สึกดีๆ ลุ้นทริปสุดฟิน บินฟรีถึงไต้หวัน!! ในกิจกรรม Café on Earth Exclusive trip in Taiwan By Scotch


ฉลองเทศกาลแห่งความสุข มอบ สก๊อต แทนทุกความรู้สึกดีๆ แด่คนพิเศษ แล้วยังได้ลุ้นจูงมือกันไปร่วม ทริปสุดฟิน บินฟรีถึงประเทศไต้หวัน!! กับกิจกรรม Café on Earth Exclusive trip in Taiwan By Scotch จำนวน วัน คืน รวม รางวัล (รางวัลละ ที่นั่ง) เพียงถ่ายภาพกับคนพิเศษ และผลิตภัณฑ์สก๊อต (ชนิดใด ขนาดใดก็ได้พร้อมบอกเล่าเรื่องราวทุกความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อคนพิเศษ ในหัวข้อ คุณอยากมอบผลิตภัณฑ์สก๊อต แทนความรู้สึกดีๆอะไร ให้กับใครแล้วโพสต์มายังเฟซบุ๊กแฟนเพจรายการ CAFE ON EARTH ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2561 ภาพที่ถูกใจคณะกรรมการและทำตามกติกาครบถ้วน เตรียมแพ็คกระเป๋าบินไปไต้หวันแบบฟินๆ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 10 มกราคม 2561

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scotch.co.th  และ  www.facebook.com/Cafe.on.earth

 

กติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติม

  1. โพสต์รูปคู่ของคุณกับคนพิเศษพร้อมผลิตภัณฑ์ สก๊อต ชนิดใดขนาดใดก็ได้ ไม่จำกัดเทคนิคสร้างสรรค์ โดยภาพถ่ายห้ามเป็นภาพที่ลอกเลียน/ทำซ้ำ/ดัดแปลง/แก้ไข จากงานของผู้อื่น หรือเป็นผลงานที่เคย เผยแพร่ หรือได้รับรางวัลใดๆ มาก่อน 
  2. เขียนคำบรรยายว่าคุณอยากมอบผลิตภัณฑ์ สก๊อต แทนความรู้สึกดีๆ อะไร ให้กับใคร โดยไม่จำกัดเทคนิคการสร้างสรรค์คำพูดในภาพ 
  3. กดไลค์และแชร์เพจ CAFE ON EARTH และ โพสภาพของคุณที่คอมเม้นใต้ภาพกิจกรรม 
  • ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2561 
  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล วันที่ 10 มกราคม 2561 เดินทางวันที่ 26 – 28 มากราคม 2561
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมแฟนเพจรายการ CAFE ON EARTH 
  • สำหรับผู้ที่ร่วมสนุกในกิจกรรมสามารถดูรายชื่อผู้โชคดีได้ CAFE ON EARTH
  • ภาพใดถูกใจคณะกรรมการและทำตามกติกาครบถ้วน จะเป็นผู้ได้รับรางวัลตะลุยไต้หวันกินเที่ยวช็อป (ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด)
  • ผู้โชคดีจะต้องมี Passport พร้อมภายในวันประกาศ และ Passport ต้องมีอายุการใช้งานเกิน เดือน ก่อนวันเดินทางไปใต้หวัน มิฉะนั้นทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์และหาผู้โชคดีคนใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *