Cover E0b984e0b882e0b988e0b895e0b8b8e0b98be0b899e0b88ae0b8b5e0b8aa

[รีวิว] จัดหนักกับเมนูใหม่!! ไข่ตุ๋นชีส (Cheese Kyelanjim) จากร้านบุฟเฟ่ต์ Seoul Grill


เมื่อเราพูดถึงร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีหลายๆคนก็คงนึกถึงร้าน Seoul Grill ขึ้นมาในใจ  เพราะร้านนี้จะเน้นเมนูปิ้งย่างที่เป็นสไตล์เกาหลีแท้ๆ พร้อมด้วยเมนูเครื่องเคียงที่ คอเกาหลีห้ามพลาด!!!  ทั้ง กิมจิ ต็อกบกกี้ ชีสทอด ซูชิ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งวันนี้แอดได้มีโอกาสไปลิ้มลองรสชาติความอร่อยพร้อมเมนูใหม่ที่มาเสริมทัพบุฟเฟ่ต์ Seoul Grill ให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น อย่างไข่ตุ๋นชีสสสสยืดๆ ก่อนอื่นไปดูบรรยากาศร้านก่อนเลยค่ะ

1

พอเข้ามาในร้านก็จะเป็นบรรยากาศร้านปิ้งย่างสายพานที่เราคุ้นเคยกันดี ในสายพานมีอาหารหลากหลาย และมีเครื่องเคียงจัดวางอยู่ให้เราไปตักทานได้ตลอดเวลาค่ะ ซึ่งสิ่งที่ประทับใจของร้านนี้ก็คือความหลากหลายที่ไม่ว่าคุณจะชอบปิ๊ง ชอบต้ม ชอบน้ำจิ้มแบบเกาหลี หรือ ชอบน้ำจิ้มสุกี้ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย

เลือกไม่ถูกกินไรก่อนดี งั้นมาดูภาพเครื่องเคียงก่อนแล้วกันว่ามีอะไรน่ากินบ้างเอ่ย เดินช้อปปิ้งแปบบ ….

2

3

4

และแล้วมาพูดถึงทีเด็ดวันนี้ นั่นก็คือเมนูน้องใหม่ที่มาเสริมทัพอย่าง ไข่ตุ๋นมอสซาเรลล่าชีส นั่นเอง ซึ่งยอมรับว่าตอนแรกก็จินตนาการไม่ออกเหมือนกันว่ารสชาติมันจะเป็นยังไง เข้ากันไหม ?? 55555 แต่พอเห็นป้ายหน้าร้านเลยเข้าใจว่า อ่อ จริงๆแล้วไข่ตุ๋นชีสคือ เมนูๆที่ให้เราสนุกไปกับการทำไข่ตุ๋นเอง โรยชีสเอง เลือกเครื่องใส่เอง และได้ลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่ของไข่ตุ๋นสไตล์เกาหลี โดยขั้นตอนการทำง่ายๆ คือ

ทางร้านจะมีไข่มาให้ พร้อมกับชีสมอสซาเรลล่า 1 ชุด

6

จากนั้นจัดการเทไข่ใส่ลงไปในช่องน้ำซุป รอไข่เซตตัว เลือกเครื่องโรยหน้าจะใส่ ปูอัด หรือเครื่องอื่นๆที่เราชอบก็จัดได้เลย (หยิบจากสายพานมามิกซ์ & แมท เองได้จร้า) ซึ่งแอดมินชอบกินอาหารทะเลก็จัดไป แซลมอน กุ้ง ปลาหมึก บลาๆๆๆๆ จัดให้แน่นเตา

7

พอทุกอย่างสุกดี ขั้นตอนสุดท้ายก็โรยพระเอกของเราลงไป นั่นก็คือมอสซาเรลล่าชีส พอชีสละลายก็สามารถตักชีสยืดๆ พร้อมไข่ตุ๋นนุ่มๆ ทานได้อย่างฟินๆเลยค่ะ

5

สรุปความอร่อยของเมนูนี้ 4/5 คะแนน

บอกเลยว่ารสชาติอร่อยกว่าที่คิด ยิ่งโรยชีสลงไปในไข่ตุ๋นเป็นอะไรที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากันได้ แต่ก็อร่อยลงตัวดีค่ะ 5555 ต้องลองนะคะสำหรับเมนูนี้ ส่วนใครทานไข่ตุ๋นไปแล้วอยากกินอะไรต้มๆก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ว่าเตาจะเลอะ เพราะเราสามารถบอกให้พนักงานเปลี่ยนเตาอันใหม่กลับมาเป็นช่องน้ำซุปเหมือนเดิมได้เลย เมนูนี้ฟรีนะคะไม่ต้องจ่ายเพิ่มใดๆ ถ้าใครอ่านแล้วอยากลองชิมละก็ จัดไปเลยค่ะสำหรับบุฟเฟ่ต์ทีร้าน Seoul Grill ในราคาหัวละ 349 บาท/ท่า ยังไงก็อย่าลืมไปลอง ตุ๋นไข่ชีสกินกันดูน้า อันยอง

ใครอยากรู้ว่าน่าตาเมนูนี้จะน่าทานแค่ไหน ไปดูคลิปนี้ยั่วน้ำลายกันก่อนนะคะ

https://www.facebook.com/bkreview/videos/vb.861133054003764/934950009955401/?type=2&theater

 

ถ้าใครอ่านแล้วอยากลองชิมละก็ จัดไปเลยค่ะสำหรับบุฟเฟ่ต์ทีร้าน Seoul Grill ในราคาหัวละ 349 บาท/ท่าน ช่วงนี้มีโปรโมชั่น บัตรเครดิต KTC ลด 20% อยู่ด้วยนะ คุ้มสุดๆ ยังไงก็อย่าลืมไปลอง ตุ๋นไข่ชีสกินกันดูน้า อันยองง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *