รีวิว GAGA • Attitude In A Cup สาขา Central World ชั้น 6 และ แพลตตินั่มชั้น 1 38

[รีวิว] GAGA • Attitude In A Cup ร้านชาเปิดใหม่ ที่ใส่ Attitude ลงไปในทุกแก้ว


รีวิวนี้ BKreview จะพาไปเปิดวาร์ปร้านชาเปิดใหม่ กับเมนูชิคๆ อย่างไข่มุกน้ำผึ้งสุดฟิน ที่แค่ได้ยินชื่อก็อยากโดนแล้วจร้าาา ไหนใครกำลังเบื่อๆ ร้านชาเดิมๆ เลื่อนตามรีวิวนี้ลงมาได้เลย เพราะนี่คือ GAGA • Attitude In A Cup ร้านชาเปิดใหม่ ที่ใส่ Attitude ลงไปในทุกแก้ว

 

GAGA • Attitude In A Cup ร้านชาน้องใหม่!!

ช่วงนี้พวกเราจะอินกับชาไข่มุกหน่อย  รีวิวนี้เลยพาไปที่ร้าน GAGA • Attitude In A Cup 😲😚 ร้านชาน้องใหม่ ที่มีคอนเซปคือการใส่ Attitude ลงไปในทุกแก้ว 💕 รวมทั้งการคิดเมนูด้วย เพราะที่นี่เค้ามีเมนูเกร๋ๆน่าโดนเพียบ เรียกได้ว่ามาครั้งเดียวไม่พอแน่นอน 😉😆

 

เมนูที่แนะนำ

👍- GAGA OVERLOAD ใครมาครั้งแรกต้องลอง ชานมไข่มุกท็อปจัดเต็ม แบบเหมามาทั้งร้าน ทั้ง ไข่มุกดำกาก้า, ไข่มุกเม็ดน้ำผึ้ง, เฉาก๊วย และ พุดดิ้งไข่ ฟินและคุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วจร้า
👍- Blueberry apple pie mousse เมนูนี่พิเศษตรงที่มีแค่ช่วงนี้เท่านั้น ใครชอบบลูเบอร์รี่พายต้องมาโดนด่วนๆเลยจร้า
👍- White Honey Milk Tea ชานมหอมหวาน บวกคอมโบเม็ดน้ำผึ้งและสาคูเข้าไป บอกเลยว่ามันเข้ากันแบบสุดๆ ฟินๆๆ
👍- Silver wood เมนูนี้น่าตาน่ารัก และอร่อยมากก คุกกี้แอนด์ครีมเฟรปเป้แบบเข้มข้นมาพร้อมมูสชาโคลที่โครตลงตัว แบบต้องจดไว้ในลิสเลย

และนอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ ให้มาโดนกัน หรือใครเป็นสายคลีนก็มีเมนูคลีนๆ อย่าง ซันไรซ์ (ชาเขียวเสาวรสอัญชัน) หรือ บลัดมูน (ชาเขียวทับทิมเฉาก๊วย) ที่แต่ละเมนูเด็ดไม่แพ้กันเลยจร้า 🍹🍸🍷 พิเศษ!!  ตอนนี้ทางร้านมี Promotion แค่ Add line@ ก็ลดไปเลย 20 บาท (เฉพาะ blueberry apple pie mousse และ white honey milk tea) นะจ๊ะ

 

[สรุปรีวิว]

ร้านชาสัญชาติไทย ที่มาพร้อมคอนเซปโดนๆ และเมนูเกร๋ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่สายเครื่องดื่มห้ามพลาด กับร้าน GAGA • Attitude In A Cup ร้านชาเปิดใหม่ ที่ใส่ Attitude ลงไปในทุกแก้ว

📌:: GAGA • Attitude In A Cup มี 2 สาขา
– Central World ชั้น 6 หน้า Zen
– แพลตตินั่มชั้น 1 หน้าประตู 2

🕔:: ทุกวัน เวลา 09:00 – 21:00น.

🚗:: มีที่จอดรถ

🏠:: https://www.facebook.com/gagabkk/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *