Cover1099

[รีวิว] จัดหนักบุฟเฟ่ปู!! กองทัพซีฟู้ด ปู้ม้าเน้นๆ กุ้งแม่น้ำเต็มๆ ที่ The Square ,Novotel Ploenchit


ลองคิดดูซิครับ บุฟเฟ่ที่มีปูม้าตัวใหญ่ๆ  กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ไซต์บิ๊ก ให้กินแบบไม่อั้น อร้า… คิดแล้วก็ฟิน แต่ๆๆๆๆ ถ้าหมดแค่นั้นผมคงไม่ทำรีวิวมาบอกต่อหรอกครับ เพราะ บุฟเฟ่ต์ปูม้า ที่ The Square ,Novotel Ploenchit มันจัดหนักกว่านั้นมากก!!

 

เข้าเรื่องเลยละกัน เมื่อวันที่ 16 มี.ค. 59 ที่ผ่านมา BKreview ได้รับเชิญให้ไปรีวิวบุฟเฟ่มื้อพิเศษที่ ห้องอาหาร The Square ,Novotel Ploenchit ซึ่งตอนนี้ทาง Novotel เค้าจัดเทศกาลปูม้าอยู่ครับ โดยใช้ชื่อ Grab a Crab ซึ่งจัดแค่ช่วงหน้าร้อนนี้เท่านั้น(มี.ค.– เม.ย. 2559) ดังนั้นเราเลยได้จัดหนักทั้ง บุฟเฟ่ต์ปูม้า(ซีฟู้ด) และอาหารนานานาชาติ แบบไม่อั้น!!
กุ้ง ปู หอย ซีฟู้ด บุฟเฟ่ปู

 

โรงแรม Novotel แทบทุกแห่งมักใช้ชื่อห้องอาหารของตนเองว่า The Square ซึ่งหมายถึง “ลานกลางเมือง ที่ใช้พบปะสังสรรค์กันตามธรรมเนียมของฝั่งยุโรป ” โดยใช้การตกแต่งที่ให้ความรู้สึกถึงความเรียบหรู และความเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศของกลางใจเมือง บนชั้น 8 ของ Novotel Ploenchit ซึ่งบอกเลยว่าบรรยากาศ มันช่วยให้ความอยากอาหารเพิ่มขึ้น 100% ฮาๆ

bangkok-buffet-1

รูปภาพจาก www.novotelbangkokploenchit.com

 

เลิกเกริ่นแล้วมาเข้าสู่พระเอกของค่ำคืนนี้กันเลยดีกว่า นั้นก็คือ ปูม้า และกองทัพซีฟู้ดที่ขนกันมาแบบกินเท่าไรก็ไม่หมดเพราะ… เค้าเติมอาหารตลอด ฮาๆ …. เล่นมุขพอหอมปากหอมคอ แต่สิ่งที่ผมอยากบอกจริงๆคือ อยากให้สังเกตุขนาดของมันครับ บอกเลย “มันใหญ่มว้ากก”
กุ้ง ปู หอย ซีฟู้ด บุฟเฟ่ปู
กุ้ง ปู หอย ซีฟู้ด บุฟเฟ่ปู
กุ้ง ปู หอย ซีฟู้ด บุฟเฟ่ปู
กุ้ง ปู หอย ซีฟู้ด บุฟเฟ่ปู
กุ้ง ปู หอย ซีฟู้ด บุฟเฟ่ปู
กุ้ง ปู หอย ซีฟู้ด บุฟเฟ่ปู
กุ้ง ปู หอย ซีฟู้ด บุฟเฟ่ปู
กุ้ง ปู หอย ซีฟู้ด บุฟเฟ่ปู
กุ้ง ปู หอย ซีฟู้ด บุฟเฟ่ปู

 

ตามธรรมเนียมของ BKreview เพราะรูปนิ่งมันเล่าเรื่องได้ไม่เยอะ ดังนั้นไปดู VDO ดีกว่า อิอิ

ปููม้าเน้นๆ กุ้งแม่น้ำเต็มๆ กับบุฟเฟ่ต์ปูม้า ที่ Novotel Ploen…บุฟเฟ่ #ปูม้า ตัวใหญ่ๆ #กุ้งแม่น้ำ ตัวโตๆ #หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ไซต์บิ๊ก ให้กินแบบไม่อั้น อร้าา… แค่คิดก็ฟินแล้ว บอกเลยแอดนี่จัด กุ้งกะปู ไปหลายโล #ก็มั่นอร่อยอ้ะ#สถานที่: โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท#เวลา: จันทร์-พฤหัส (มี.ค. – เม.ย.) 6 โมงเย็น – 4 ทุ่ม #ราคา: 1,099 บาท/ท่าน (Soft drink เพิ่ม 100บาท ,Wine & Beer เพิ่ม 500บาท)#คะแนน: 4.5/5 (ประทับใจมั้กๆ)#พิเศษ ซื้อ 2 จ่าย1 สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต #Citibank ,#Kbank ,#SCB และ #KTC โดยสามารถซื้อได้ในราคา 1,412 บาท/2 ท่าน สูงสุด4ท่าน/บัตร____________________สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งสำรองที่นั่งได้ที่: 02 305 6000 ต่อ 1632หรือ http://www.novotelbangkokploenchit.com/bars-restaurants/the-square/เว็บไซต์: www.novotelbangkokploenchit.com/special-offers/the-square/____________________#BKreview #GrabaCrab #NovotelPloenchit #บุฟเฟ่ปู #กระเพาะงอแง
โพสต์โดย BK review – อย่างงี้มันต้องรีวิว บน 21 มีนาคม 2016

 

พวกเรากำลังอยู่ในจุดที่ คนไทยชอบกินอาหารญี่ปุ่นมากๆ(ผมก็เช่นกัล) ดังนั้น บุฟเฟ่นานาชาติที่ไหนไม่มีโซน ซูชิ ซาชิมิ ถือว่าตกเทรนด์อย่างแรง และแน่นอนที่นี่มีเยอะ และก็อร่อยไม่แพ้ใคร!!
ซูชิ_บุฟเฟ่ปูซูชิ_บุฟเฟ่ปูซูชิ_บุฟเฟ่ปู

 

มาลองดูไลน์อาหารเต็มๆกันบ้างดีกว่าครับ ว่าเยอะขนาดไหนน บอกเลยมันเยอะโครต!! แถมแต่ละอัน… อย่างน่ากินน… แถม อร่อยทุกอย่าง!!
ไลน์อาหาร_บุฟเฟ่ปูไลน์อาหาร_บุฟเฟ่ปูไลน์อาหาร_บุฟเฟ่ปูไลน์อาหาร_บุฟเฟ่ปูไลน์อาหาร_บุฟเฟ่ปูไลน์อาหาร_บุฟเฟ่ปูไลน์อาหาร_บุฟเฟ่ปูไลน์อาหาร_บุฟเฟ่ปู

โซนอาหารฮาลาล

โซนอาหารฮาลาล

 

ก่อนอิ่มพลาดไม่ได้กับโซนสุดท้ายคือ โซนของหวานบอกเลย อร่อยผิดคาดมากๆ ผมไม่เคยคิดเลยนะครับว่าเค้กในอาหารบุฟเฟ่ จะแจ่มแมวขนาดนี้ โดยเฉพาะชีสเค้กบลูเบอร์รี่ ท๊อปด้วยสตอเบอร์รี่ อร่อยไม่อร่อยผมโดนไป 4 ชิ้น…
ของหวาน_บุฟเฟ่ปูของหวาน_บุฟเฟ่ปูของหวาน_บุฟเฟ่ปูของหวาน_บุฟเฟ่ปูของหวาน_บุฟเฟ่ปู

 

[สรุปรีวิว]

บุฟเฟ่ปู้ม้าสุดฟิน พร้อมซีฟู้ดที่ขนกันมาทั้งทะเล และอาหารนานาชาติสุดแสนอร่อย ท่ามกลางการบริการที่ยอดเยี่ยม และบรรยากาศสุดพิเศษ ง่ายต่อการเดินทาง(หน้า BTS เพลินจิต) พร้อมต้อนรับนักกินอย่างเราๆ ท่านๆ แล้วละครับ BKreview ฟันธง!!

 

📌: โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท

🕔:  จันทร์-พฤหัส (วันนี่ – 31 พ.ค. 59) 6 โมงเย็น – 4 ทุ่ม ‪

💲: 1,099 บาท/ท่าน ( soft drink เพิ่ม 100บาท ,wine and beer เพิ่ม 500บาท)

🌟: 4.5/5 (ประทับใจมั้กๆ)

พิเศษ!! โปรแรง ซื้อ 2 จ่าย 1 สำหรับผู้ถือบัตร ‪Citibank ,‪‎Kbank ,‪‎SCB และ ‪‎KTC โดยสามารถซื้อได้ในราคา 1,412 บาท/2 ท่าน สูงสุด4ท่าน/บัตร

สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่ง

สำรองที่นั่งได้ที่: 02 305 6000 ext. 1632
เว็บไซต์: www.novotelbangkokploenchit.com/special-offers/the-square/

พิกัด: https://www.google.co.th/maps/place/Hotel+Novotel+Bangk…

This Post Has One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *