Cover Album Happy Dish Revise

ตามล่า 5 เมนูลับชวนอมยิ้ม SMILEY MENU เมนูสุดพิเศษฉลองปีใหม่แสนน่ารัก จากร้านดังที่เซ็นทรัลฯ


รีวิวนี้พวกเรา BKreview ขอสวมวิญญาณนักสืบ แล้วออกตามล่าหาเมนูลับ “SMILEY MENU” จาก 5 ร้านดังในศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ที่พวกเราได้ข่าวมาว่าเค้าจัดเมนูสุดน่ารักมาเซอไพรส์ ที่มากระจายความสุข.. ยิ้มสนุกรับสิ้นปี! เพื่อเป็นการฉลองเทศกาลปีใหม่นี้เท่านั้น บอกได้เลยว่าทั้งน่ารักและน่ากินสุดๆ ไหนใครพร้อมแล้วมาออกล่าไปพร้อมกันเลย!! ปล. เมนูลับจะมีเฉพาะสาขาเซ็นทรัลฯ เท่านั้น

 

Let’s Smiley  ไปกับ Haggen Dazs

เริ่มกันที่ร้าน Haggen Dazs ที่ออกเมนูพิเศษมาเพื่อสร้างรอยยิ้มให้สายของหวานชื่นใจ กับ “Let’s Smiley ไอศกรีม” ไอศกรีมรสชาติ Mango Sorbet ที่ดูแล้วมีความสุข รสหวานอมเปรี้ยว ทานแล้วชื่นใจสุดๆ

 

หอมอร่อยลงตัวกับ Mochaccino Coffee จาก After You

มาต่อกันที่ร้านขนมหวานชื่อดัง ที่คิวยาวแทบทุกสาขา แน่นอนว่าชื่อของ After You ไม่เคยทำให้ผิดหวัง พบกับเมนูลับที่ใช้สูตรตามแบบฉบับเฉพาะของทางร้านอย่าง “Mochaccino Coffee” กาแฟหอมๆ ที่มีหน้าเจ้า Smiley หลิ่วตายิ้มให้อยู่ ลองชิมแล้วรสชาติกาแฟอร่อยแบบกลมกล่อมลงอย่างถึงที่สุด

 

หนาวนี้ฟินกว่าเคย กับเมนูพิเศษจาก Melonpan

อากาศหนาวๆ แบบนี้แหละไอติมอร่อยที่สุด!! ยิ่งได้เมล่อนปังหอมๆ ประกบข้างไอติมด้วยแล้วละก็สวรรค์เลย!! จัดไปกับเมนูแสนพิเศษฉลองหน้าหนาวกับ “Melonpan ไอศกรีม” หน้า Smiley ที่มาพร้อมไอศกรีมถึง 6 รสชาติอย่าง Strawberry, Vanilla Bean, Double Choc, Cookie & Cream, Matcha Green Tea และ Mocha Almond Fudge อ๊ะ บอกเลยว่าฟิน

 

Divana กับเมนูพิเศษที่คนรักลาเต้ห้ามพลาด

เปลี่ยนบรรยากาศมาคาเฟ่สไตล์สวนดอกไม้แสนสวย สุดยอดบรรยากาศแสนสุข ที่มาพร้อมเมนูพิเศษที่คนรักลาเต้ห้ามพลาด กับบรรดาลาเต้แห่งความสุข Divana ส่งตรงทุกความอร่อยไม่ซ้ำใครของเมนูลาเต้มาให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Smiley Hot Coffee Latte, Smiley Hot Thai Tea Latte, Smiley Hot Green Tea Latte และ Smiley Hot Choco Latte บอกเลย คนรักลาเต้ต้องลอง!!

 

สร้างความสุขก่อนเริ่มต้นวันที่ร้าน Air Space

ปิดท้ายกันที่ร้าน Air Space คาเฟ่สไตล์เรียบหรู เจ้าดังจากหัวหิน ที่นำเสนอเมนูลับเป็นกาแฟแสนน่ารัก อย่าง Smiley Iced Cappuccino Freddo และ Smiley Hot Latte 2 เมนูที่พร้อมสร้างความสุขก่อนเริ่มต้นวันในแบบ Coffee Make Me feel Good!

 

เมนูลับยังไม่จบ อยากได้ต้องออกตามล่าเอง!!

อยากจะบอกว่านอกจาก 5 ร้านที่รีวิวในบทความนี้แล้ว จริงๆ ยังมีอีกถึง 5 ร้าน (รวมเป็นทั้งหมด 10 ร้าน) ที่มีเมนูลับสุดพิเศษเช่นกัน อาทิ

  • S&P กับเมนูสุดฟิน Winky Smiley Cake วานิลลาบัทเทอร์เค้ก เนื้อเนียนนุ่ม กลิ่นหอมหวาน หน้าสไมลีย์สุดคิ้ว และ Smiley On Blue Cake ที่พิเศษด้วยเนื้อเค้กสปันจ์ละเอียดนุ่มหอมกรุ่นกลิ่นเนยสลับชั้นด้วยบัทเทอร์ครีมและแยมสตรอเบอรี่ ตกแต่งช็อกโกแลตสไมลีย์สีเหลือง พร้อมแจกความสดใสในช่วงเฉลิมฉลอง
  • Baskin Robbins ที่ไม่ได้มาเล่นๆ กับ Smiley Sundae ไอศกรีม Smiley Sundae ความอร่อยที่ลงตัว ซึ่งให้เลือกรสชาติใดๆ ก็ได้ถึง 6 ลูก
  • Cold stone เอาใจคนรักแพนเค้ก ด้วยเมนู Pancake lover ซึ่งรวมความอร่อยที่ลงตัวของไอศกรีมช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมแพนเค้กเนื้อนุ่มหอมกรุ่น ราดน้ำผึ้งทานคู่กับสตรอว์เบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่เอาไว้ด้วยกัน งานนี้คนรักแพนเค้กพลาดไม่ได้เลยจริงๆ
  • เรื่องของความคิ้วท์ ความเก๋ต้องยกให้ Krispy Kreme ที่ครั้งนี้พา Smiley Doughnut และ Winky Doughnut ซึ่งรังสรรค์ด้วย Chocolate Icing ไส้ Chocolate Hazelnut และ Chocolate มาส่งความสุขอวดความน่ารักไปตลอดเทศกาล
  • ปิดท้ายด้วย Mister Donut ที่พา Smiley Donut โดนัทสอดไส้ช็อกโกแลต ท้อปปิ้งช็อกโกแลตกล้วยหอม เนื้อนุ่มหวานอร่อยใช่เลย มาเสิร์ฟความน่ารักแบบจัดเต็ม!

และพิเศษสุดตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือน พ.ย. นี้ ถ้าทานอาหารหรือช้อปปิ้งในศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ครบ 8,500 บาท สามารถรวมบิลมาและหมอน SMILEY ไซส์บิ๊กเบิ้ม น่ารักๆ เอาไปหนุน เอาไปกอดแบบฟินๆ ได้ด้วย

สุดพิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ที่มาใช้บริการร้านอาหารในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ ร้านอาหารใน GROOVE at CentralWorld
รับฟรี! จาน Happy Smiley Dish 1 ใบ

 

ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ที่ดูแล้วต้องยิ้ม ชิมแล้วต้องฟิน กับ “SMILEY MENU” เมนูสุดแสนพิเศษจาก 10 ร้านดัง ที่ทั้งน่ารักและน่ากิน ก็เชิญได้เลยที่ 10 ร้านดัง ที่มีสาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ทุกสาขา ย้ำว่าเฉพาะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ เท่านั้นนะคร้าบบ โปรมีถึง 16 พ.ย 61 – 7 ม.ค. 62 จร้าา

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *