Harry Potter Christmas In The Wizarding World Bangkok 2017 (1)

Harry Potter Christmas in the Wizarding World Bangkok 2017


ความพิเศษส่งท้ายปีสุดปัง! ครั้งแรกในเมืองไทยที่เหล่าสาวก Harry Potter จะต้องกรี๊ด กับการฉลองคริสต์มาสในโลกแห่งเวทมนตร์รูปแบบใหม่ “Harry Potter : Christmas in The Wizarding World” จากสุดยอดวรรณกรรมและภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก เนรมิตทั่วศูนย์การค้าสยามพารากอนให้กลายเป็นโลกแห่งพ่อมด เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งสินค้าอิมพอร์ตและผลิตเฉพาะในประเทศไทย จากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นในเมืองไทยมาก่อน พร้อมพบความพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้น ระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2560 – 2 มีนาคม 2561เต็มพื้นที่บริเวณ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน

 

“Harry Potter: Christmas in The Wizarding World” ร่วมช้อปปิ้งช่วงเทศกาลแห่งความสุขรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้แฟนๆ นึกถึงฉากและบรรยากาศในช่วงฤดูหนาวของหมู่บ้านฮอกส์มี้ด (Hogsmeade Village) พบกับร้านรวงต่างๆ จากภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ อาทิ ร้าน Dervish and Banges, ร้าน Honeydukes, ร้าน Madam Puddifoot’s นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟโดยเฉพาะการจัดแสดงไม้กายสิทธิ์ชนิดต่างๆ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการร่ายเวทมนต์ของเหล่าพ่อมดแม่มด ซึ่งรับรองได้ว่าประสบการณ์ช้อปปิ้งในครั้งนี้ จะทำให้แฟนๆ สนุกไปกับจินตนาการแห่งโลกเวทมนตร์สุดแฟนตาซีของ J.K. Rowling ได้อย่างแน่นอน โดยมีไฮไลท์ที่ห้ามพลาด!

 

· สินค้าคัดสรรมาเป็นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากวรรณกรรมและภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter และ Fantastic Beasts and Where to Find Them: สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ซึ่งเหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น
o เครื่องประดับและถุงเท้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ
o เสื้อคลุมของโรงเรียนฮอกวอตส์ (Hogwarts school robes)
o ลูกกวาดแสนอร่อยอย่าง “เจลลี่บีน ลูกอมเจลลี่ รสชาติพิศดารของเบอร์ตี้บอตต์” และช็อกโกแล็ตรูปกบ
o นกฮูกขนกำมะหยี่ ขวัญใจของแฟนๆ
o ไม้กายสิทธิ์ เครื่องประดับ และของสะสมจากแฮร์รี่ พอตเตอร์

 

· ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ร้านไม้กายสิทธิ์ Ollivanders Wand ตื่นตาตื่นใจกับไม้กายสิทธิ์กว่าหลายร้อยชิ้น พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์จากเหล่าผู้ดูแลไม้กายสิทธิ์ ที่จะมาสอนร่ายเวทมนตร์ด้วย 4 สเปเชี่ยลเอฟเฟคสุดล้ำที่คุณจะต้องทึ่ง
· ร่วมถ่ายภาพที่ระลึกแสนประทับใจกับฉากต่างๆ ในเรื่อง Harry Potter และ Fantastic Beasts and  Where to Find Them พร้อมแชร์ให้เพื่อนอิจฉา

 

· สนุกสนานกับเกมอินเตอร์แอคทีฟ Quaffle Toss ที่ผู้ชมสามารถทำคะแนนเหมือนกับการแข่งขันควิดดิช Quidditch ในฮอกวอตส์เลยทีเดียว
· ตื่นตาตื่นใจไปกับร้านค้าต่างๆ ที่นำเสนอจุดเด่นของแต่ละร้าน จำลองมาจากภาพยนตร์ให้เหล่าสาวกได้ปลื้มกันตลอดงาน

 

นับเป็นการฉีกกฎการช้อปปิ้งแบบเดิมๆ ด้วยการสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งช่วงเทศกาลรูปแบบใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ที่ครองใจทุกคนตลอดกาล พร้อมเนรมิตศูนย์การค้าสยามพารากอนให้กลายเป็นโลกแห่งเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยเหล่าพ่อมดแม่มดแฟนพันธุ์แท้ ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2560 – 2 มีนาคม 2561 บริเวณ Fashion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *