Cover กรุงเทพธารา2018 Web Ver2

Krungthep Thara presented by Kbank @Centralworld อิ่มตัวแตกแค่ 18 บาท!!


กลับมาอีกครั้งกับงานตลาดน้ำกลางกรุงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และอร่อยที่สุด กับงาน Krungthep Thara presented by Kbank งานที่รวมร้านดังทั่วกรุงกว่า 240 ร้าน!! ที่ต่างขนเอาเมนูเด็ดมาอวดกันในงานแบบไม่มีกั๊ก แถมปีนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Kbank ที่ให้อิ่มกับร้านดังในงานในราคาเพียง 18 บาทเท่านั้น จะว้าวขนาดไหน ให้รีวิวนี้ตอบคำถามเถอะคร้าบบ

ปล. งานนี้จัดที่ ลานหน้า เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 17 ส.ค. 61 นะครับ

 

กรุงเทพทวารวดีศรีอยุธยา

คอนเซ็บส์ของงานในปีนี้คือ “กรุงเทพทวารวดีศรีอยุธยา สายธาราแห่งความเรืองรอง เชื่อมยุคทองวิถีชีวิตไทย” ซึ่งสื่อถึง เรือสำเภา ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความรุ่งเรือง ในงานจึงตกแต่งสถานที่ด้วยเรือสำเภา เรือสินค้า เรือนานาชาติ และสายน้ำ ได้บรรยากาศย้อนยุคไปสูอดีตกาลนครแห่งความรุ่งเรือง แบ่งพื้นที่เป็น 3 โซน ตาม 5 วีถีธาราคุณค่าแผ่นดินทอง ไว้ในงาน ได้แก่ เสน่ห์สำรับไทย ร่วมลิ้มรสอาหารไทย, วิวัฒนธรรม ปราณีตงดงามรุ่นสู่รุ่นเลิศล้ำรสนิยม อาหารจานเด็ดทุกคุ้งน้ำ สถาปัตย์นิมิต วิจิตรธาราแห่งยุคทอง และ วิพิธทัศนามหรสพล้ำค่า สืบสานความเป็นไทย

“เรือสำเภาลำยักษ์” แลนด์มาร์คของงาน จุดถ่ายรูปห้ามพลาดในงาน

 

เมนูอร่อยห้ามพลาด จากร้านดังทั่วกรุง

อิ่มอร่อยกับร้านเด็ด ร้านดังทั่วกรุงกว่า 240 ร้าน!! ที่ต่างขนเอาเมนูเด็ดมาอวดกันในงานแบบไม่มีกั๊ก จัดเต็มทุกเมนู รับรองได้เลยว่ากินจนพุงแตกแน่นอนงานที่รวมร้านดังทั่วกรุงกว่า 240 ร้าน!! ที่ต่างขนเอาเมนูเด็ดมาอวดกันในงานแบบไม่มีกั๊ก และนี่คือตัวอย่างความอร่อยทีพวกเราเก็บมาฝากจากในงานนี้!! **เก็บหมดไม่ไหวเยอะเกิ๊นนน

หมูกรอบกลางกรุง หมูกรอบที่ไม่ได้มีดีแค่กรอบ แต่รสชาติอร่อยด้วย แบบไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม ใช้หมูเกรดดีที่สุดในตลาด

ขนมปังเยาวราช ขนมปังไส้ทะลักเจ้าอร่อยเด็ดเปิดมานานกว่า 60 ปี ไม่มีใครไม่รู้จัก

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดไส้แก้ว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เจ้าดัง เก่าแก่ ขายมายาวนานกว่า 30 ปี

โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ ต้นตำหรับข้าวมันไก่กว่า 50 ปี ที่ชาวต่างชาติต้องมาลิ้มลอง

สนั่นซีฟู้ด สนั่นอาหารทะเลยอดอร่อย อันดับ 1 เรื่องความอร่อยย่านสะพานควาย

ก๋วยจั๊บหลังวัง ที่เคยโด่งดังมาจากย่านวังบูรพาในอดีต ปัจจุบันยังคงรสชาติความอร่อยจากรุ่นแม่สู่รุ่นลูก น่าลิ้มลอง เครื่องสดจัดเต็ม สะอาด อร่อย 

ข้าวผัดปูสูตรโบราญ ปูก้อนใหญ่แน่นมากกกก จากร้าน หน่องริมคลอง

ข้าวต้มเชี่ยวชาญพานิช หรือรู้จักกันในนามข้าวต้มเทเวศน์ เป็นร้านที่เก่าแก่ที่สุดในย่านเทเวศน์ มีทั้งอาหารไทยจีนผสมผสานกันอย่างลงตัว

ส้มฉุน ขนมไทยโบราญ

ข้าวเหนียวมูนหลากหลายหน้า จากร้าน ข้าวเหนียว 4 แผ่นดิน

บังลอยไข่แฝด หาทานยากมาก

เมนูน้ำตาลสด เครื่องดื่มแสนน่ารัก

และร้านอื่นๆ อีกมากมาย

 

โปรเด็ด Kplus 18 ร้าน 18 บาท

และพิเศษสุดสำหรับใครที่มี แอพฯ KPLUS เพราะแค่ซื้ออาหารผ่าน KPLUS อิ่มท้องในงานสุดคุ้ม กับโปร 18 ร้านเด็ด  ปิ๊บจ่ายเพียงเมนูละ 18 บาทเท่านั้น (เฉพาะ 18 ร้านค้าที่ร่วมรายการ และเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์) คุ้มแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะคร้าบบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >> http://bit.ly/2LD3tEK

 

สุดท้ายนี้บอกได้คำเดียวว่างานดีจริง ปังจริง!! สายกินตัวจริงหมดสิทธิพลาดอยู่แล้ว ไปตลุยกินของอร่อยแบบไทยๆ กันได้ที่งาน “Krungthep Thara presented by Kbank” ณ. ลานหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 17 สิงหาคม 2561  นะคร้าบบ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *