Cover Web Onthetable Lobster

[รีวิว] Lobster Journey ฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ On the Table, Tokyo Café


รีวิวนี้ BKreview ขอพาทุกคนไปร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในช่วงปีใหม่ กับเมนูล็อบสเตอร์สุดพิเศษใน “Lobster Journey” ที่ On the Table, Tokyo Café ที่ทางร้านได้นำ Canadian Lobster สุดยอดวัตถุดิบของโลก ที่ถูกปรุงออกมาเป็น 3 เมนู 3 สไตล์ ที่บอกได้คำเดียวว่าปีใหม่นี้ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด อยากรู้ว่าน่ากินขนาดไหน โปรดตามรีวิวนี้มาได้เลย 🙂

“Lobster Journey”

แคมเปญ “Lobster Journey” เป็นแคมเปญพิเศษฉลองเทศกาลแห่งความสุข โดยทาง On the Table, Tokyo Café นำเข้าวัตถุดิบสุดพิเศษอย่าง “Canadian Lobster” เพื่อมาปรุงเป็น 3 เมนูพิเศษ ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งอร่อย และสร้างสรรค์ โดยแคมเปญนี้มีตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค. 61 – 31 ม.ค. 62

Lobster Mac & 4 Cheese 

เริ่มที่เมนูแรกกับ “ล็อบสเตอร์มักกะโรนีอบโฟว์ชีส” เมนูสุดพิเศษเอาใจสายชีส กับล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ๆ ท็อปด้วยผักโขมอบชีส ปะทะมักกะโรนีชีสสูตรเด็ด ที่ใช้ชีสถึง 4 ชนิด คือ Edam, Gouda, Cheddar และ Mozzarella และไข่ปลาแซลมอน อีกหนึ่งเมนูที่คนรักชีสห้ามพลาด แต่เอาจริงๆ ได้ล็อบสเตอร์ทั้งตัวก็คุ้มแล้ววว

Grilled Lobster with Tomalley Fried Rice

จากนั้นเปลี่ยนมาลองเมนูแสนจัดจ้านอย่าง “ข้าวผัดมันกุ้งกับล็อบสเตอร์ย่าง” เมนูฟิวชั่นสุดสร้างสรรค์ที่ใช้ล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ถึงครึ่งตัว นำไปปรุงและย่างกับโรสแมรี่จนหอมกรุ่น เสิร์ฟคู่กับข้าวผัดมันกุ้ง ที่เพิ่มความจัดจ้านด้วย ซีฟู้ดคั่วพริกกระเทียมแบบไทย-จีน ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดพริกสด บอกได้คำเดียวว่าทั้งจัดจ้าน และลงตัวมากๆ

Spaghetti Tomyum Lobster

ปิดท้ายกันที่เมนู “สปาเก็ตตี้ต้มยำล็อบสเตอร์” ฟิวชั่นเมนูระหว่าง Canadian Lobster นำเข้า ที่ปรุงรสแล้วย่างกับโรสแมรี่จนหอม จับคู่ครีมซอสต้มยำจัดจ้านแบบไทยๆ ผสานกับสปาเก็ตตี้ที่ลวกมาแบบ Al Dente และท็อปด้วยไข่กุ้งด้านบน กลายมาเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ใครได้ลองเป็นต้องหลงรัก

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่ On the Table, Tokyo Café

จะบอกว่านอกจากเมนูอร่อยจากล็อบสเตอร์แล้ว หากไปทานอาหารที่ On the Table , Tokyo Café ในช่วงนี้ ทางร้านจะตกแต่งร้านเป็นธีมบรรยากาศการฉลองช่วงคริสต์มาส + ปีใหม่ นอกจากนั้นยังมีกิมมิคเล็กๆ ที่แสนน่ารัก อย่างกรอบรูปพิเศษ ที่ให้ลูกค้ามาถ่ายรูปเล่นกันเกร๋ๆ ถึง 6 แบบ โดยจะวางอยู่ทุกโต๊ะเลยจร้าา แถมมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นด้วยนะ ติดตามได้ใน Facebook ของทางร้านได้เลยที่ https://www.facebook.com/OntheTableTokyoCafe

[สรุปรีวิว]

มื้อพิเศษกับเมนูล็อบสเตอร์แสนอร่อย นี่คือช่วงเวลาพิเศษที่ไม่อยากให้ใครพลาด ยิ่งใครที่ชื่นชอบล็อบสเตอร์อยู่แล้วละก็ บอกได้คำเดียวว่าปีใหม่นี้ต้องไปโดน “Lobster Journey” แล้วล่ะคร้าบ พุ่งตัวไปได้เลยที่ On the Table, Tokyo Café ทุกสาขา โปรมีตั้งแต่ 3 ธ.ค. 61 – 31 ม.ค. 62 เท่านั้นนะครับ

📌:: Lobster Journey @On the Table, Tokyo Café

🕔:: วันที่ 3 ธ.ค. 61 – 31 ม.ค. 62

💲:: เริ่มต้นชุดละ 750 บาท

🚗:: มีที่จอดรถ

🏠:: แผนที่และเบอร์โทร On the Table, Tokyo Café ทั้ง 18 สาขา https://www.facebook.com/OntheTableTokyoCafe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *