COVER NANA SHABU—Bkreview

[รีวิว] Nana Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบู+ปิ่งย่างสุดคุ้ม เริ่มต้น 219฿ ไม่จำกัดเวลา!!


งานบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มขอให้บอกกกก วันนี้ BKreview ขอไปลุยย่านถนนราชวิถี และแน่นอนว่าต้องมีร้านเด็ด ๆ มาฝากตามเคย ขอแนะนำนี่เลย Nana Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู+ปิ้งย่างสุดคุ้ม ครบหมดทั้งซีฟู้ด(กุ้ง ,หมึก ,ปลา) ,สารพัดเนื้อ ,ลูกชิ้นต่าง ๆ และอีกมากมาย รวมถึงชีส และมันกุ้ง ไม่อั้น!! แถมยังเลือกได้จะชาบู หรือปิ้งย่าง คุ้มไปอีกกก อยากรู้ว่าจัดหนักประมาณไหน ต้องตามลงมาเลย **พิเศษ โปรแรงแซงความร้อน อิ่มกลางวัน(11:00-15:00) เพียง 199฿ ถึง 30 มิ.ย. เท่านั้น

Nana Shabu ตั้งอยู่ชั้น 2 โครงการ TI Container Mall (จอดรถในโครงการ) ซอย ราชวิถี 40 ตรงข้าม ม.ราชภัฏสวนสุนันทา  กับราคาเริ่มต้นเพียง 219฿ และแบบจัดเต็ม 249฿(เพิ่มซีฟู้ด ชีส มันกุ้ง และเนื้อพรีเมี่ยม) **แนะนำอันหลังคุ้มเฟร่อ

ชาบูก็ได้ ปิ้งย่างก็โดน!!

มา Nana Shabu อิ่มแบบเลือกได้นะเออ จะเลือกอิ่มแบบชาบู หรือปิ้งย่างก็ตามสะดวกเลย เพราะเมนูสั่งได้เหมือนกัน ต่างกันตรงเตา และน้ำจิ้มจร้า ถ้าชาบูจะมี พอนซึ ,น้ำจิ้มสุกี้ และซีฟู้ด ส่วนปิ้งย่างจะเป็นคุโรซอส สูตรเฉพาะ

ปิ้งย่างแบบชีสเต็มเตา

น้ำจิ้มหลากหลายแบบให้เลือก

ใคร ๆ ก็ชอบซีฟู้ด

มากินบุฟเฟ่ต์ที่มีซีฟู้ด แน่นอนว่าต้องสั่งให้หนัก!! เอาให้คุ้ม!! สั่งมาให้หมดทั้งกุ้ง(อันนี้เน้นเลย) ,หมึก และปลา ปล.กุ้งที่นี่ความสดคือดีเลย

ตัวใหญ่กำลังดี

ชีส + มันกุ้ง ไม่อั้น

ความดีงามอีกอย่างของ Nana Shabu คือชีสที่นี่เป็นชีสขูดฝอย ถามว่าดียังไง คือมันดีตรงยืดเร็วไม่ต้องรอละลายเหมือนชีสก้อน บวกกับมันกุ้งที่สัดส่วนของมันกุ้งกำลังดี ใส่ไปซัก 2-3 ถ้วยซุปชาบูนี่หอมเลย

น้ำซุปมันกุ้งข้น ๆ

ชาบูชีสยืดเยิ้ม

โรยชีสในเตาปิ้งย่าง คือดี!!

สารพัดเนื้อ และกองทัพลูกชิ้น

เมนูหลักอีกหลายอย่างของที่นี่คือสารพัดเมนูเนื้อ ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว และเนื้อไก่ ที่ต่างก็คัดมาอย่างดีสด และลวดลายสวยงาม รวมไปถึงบรรดาลูกชิ้นอีกมากมายให้เลือก เมนูแนะนำ หมูสามชั้นสไลด์ ,หมูสันคอ ,เนื้อลายหินอ่อน

ลวดลายสวยงามเกินราคา

เมนูเครื่องดื่ม และอื่น ๆ

ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงของหวาน และสำหรับเครื่องดื่มสามารถสั่งแบบรีฟิล(เพิ่ม 29) มีน้ำเก็กฮวย ,มะตูม และชาตรามือให้เลือก หรือจะสั่งเป็นน้ำอัดลม(20.- ไม่รีฟิล) เมนูแนะนำ คริสตัลไส้ชีส ,คริสตัลไข่ปลา ,เกี๊ยวกุ้ง ,ชาตรามือ

[สรุปรีวิว]

พูดถึงร้านบุฟเฟ่ต์ราคาย่อมเยาย่านถนนราชวิถี คงไม่เอ่ยถึง Nana Shabu ไม่ได้ เพราะนี่คือหนึ่งร้านที่ครบเครื่องทั้ง ราคา และคุณภาพ รวมกันเป็นความคุ้มค่าที่คู่ควร สายแดกควรโดน จัดเถอะครับเชื่อ BKreview

📌:: Nana Shabu

🕔:: จันทร์ – เสาร์ เวลา 11:00 – 21:00น.

💲:: เริ่มต้นหัวละ 219฿ ,แบบสุดคุ้ม(สั่งได้ทุกเมนู) 249฿ ,(น้ำรีฟิล 29 บาท) **ไม่จำกัดเวลา

🚗:: มีที่จอดรถ

🏠:: https://www.facebook.com/NANASHABU2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *