Cover Neosuki เนื้อวากิว

[รีวิว] เนื้อวากิวสไลด์ ซีฟู้ดตัวโต และหลากหลายเมนูใหม่จาก Neo Suki


ต้องบอกว่าตื่นตาตื่นใจกับเมนูใหม่ของ Neo Suki มาก!! เพราะรอบนี้เปิดตัวเมนูได้อลังการสุดๆ ทั้งเอาใจสายเนื้อด้วย “เนื้อวากิว” แถมยังเอาใจสายซีฟู้ดด้วยเมนูซีฟู้ดตัวโตๆ  รวมถึงอีกหลากหลายเมนูใหม่ที่พร้อมมายั่วให้สายกินแบบพวกเราหวั่นไหว และ BKreview จะไม่รอช้า ใครอยากรู้ว่าจะดีงามแค่ไหน ตามรีวิวนี้ลงมาได้เลย!!

 

เนื้อวากิวร่องซี่โครงสไลด์ เอาใจสายเนื้อ

เมนูใหม่ที่มารีวิววันนี้ ก่อนอื่นขอเริ่มกันที่พระเอกของงาน กับเมนูใหม่ที่บอกเลยว่าสายเนื้อไม่ควรพลาด เพราะนี่ก็คือ “เนื้อวากิวร่องซี่โครงสไลด์(215 บาท)” ลวดลายที่สวยงามของไขมัน และสัมผัสของความนุ่มจากเนื้อวากิวสายพันธ์ญี่ปุ่น ที่ใครได้ลองก็น่าจะหลงรักได้ไม่ยาก สไลด์มาชิ้นใหญ่กำลังดี แกว่งในน้ำไม่กี่ทีก็ฟินได้ทันที

เนื้อวากิวร่องซี่โครงสไลด์ Neo Suki

เนื้อวากิวร่องซี่โครงสไลด์ Neo Suki

 

นอกจากนี้ยังเสริมความฟินให้สายเนื้อกับเมนูใหม่อีกตัวอย่าง “เนื้อเสือร้องไห้ออสเตรเลีย(199 บาท)” พูดถึงเสื้อร้องไห้บางคนอาจไม่ชอบเพราะเข้าใจว่าเหนียว แต่บอกเลยว่าของที่นี่ไม่เหนียว เนื่องจากใช้สายพันธ์ของออสเตรเลีย และสไลด์มาบางกำลังดี บอกได้เลยว่าแค่แกว่งไม่กี่ที ก็พร้อมฟินได้เลย

เนื้อเสือร้องไห้ออสเตรเลีย Neo Suki

เนื้อเสือร้องไห้ออสเตรเลีย Neo Suki

 

สายซีฟู้ดห้ามพลาด กับเมนูใหม่ของ Neo Suki

นอกจากเมนูเอาใจสายเนื้อแล้ว บอกเลยว่าเปิดตัวเมนูใหม่รอบนี้ยังมีเมนูซีฟู้ดอีกหลากหลายเมนูที่น่าสนใจ ทั้งกุ้งลายเสือแกะเปลือก(95 บาท), หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์(95 บาท), หอยหลอด(55 บาท) และเกี๊ยวกุ้งสอดไส้ชีส(75 บาท) รับรองได้เลยว่าจุใจสายซีฟู้ดแน่นอน

กุ้งลายเสือตัวโต

หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ๆ

สุกี้ซีฟู้ดแบบจัดเต็ม!!

 

หลากหลายเมนูใหม่ห้ามพลาดเพิ่มเติม

นอกจากสองพระเอก นางเอกด้านบนแล้ว ยังมีอีกหลากหลายเมนูที่ทำออกมาได้น่าสนใจมาก นำทัพโดย Signature Menu ของ Neo นั้นคือ ลูกชิ้นทำสดที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติในราคา 69-75 บาท และเมนูอื่นๆ อย่าง ลูกชิ้นนีโอ(69 บาท), มอสซาเรลล่าชีส(39 บาท), ปลาสอดไส้ชีส(75 บาท) และของทานเล่นอย่าง คาลามารี(99 บาท), ปอเปี๊ยแฮมชีส(79 บาท)

ลูกชิ้นทำสดทรงเครื่อง ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ

ลูกชิ้นนีโอ และลูกชิ้นกุ้งที่มาพร้อมรูปแบบใหม่ ด้วยราคาเบาๆ เพียงลูกชิ้นนีโอ 69 บาท ลูกชิ้นกุ้ง 75 บาท

มีมอสซาเรลล่าชีสให้สั่งด้วยนะ สายชีสคงชอบบ

 

ชุดเมนูสุดคุ้ม พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

และนอกจากเมนูใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาแล้ว อีกหนึ่งจุดขายของ Neo Suki ที่ทำให้คนหลงรักนั้นก็คือเซ็ตเมนูสุดคุ้มที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์แบบจุใจสะใจกว่าเดิมมากๆ ทั้งชุดสุกี้สไตล์ไหหลำ,ชุดสุกี้สไตล์กวางตุ้ง,ชุดสุกี้สไตล์ไต้หวัน และอื่นๆ รวมไปถึงน้ำจิ้มรสเด็ดตามสไตล์ของแต่ละชุด แต่ก็สามารถขอมาลองชิมได้ตามชอบเช่นกัน ตรงนี้ชอบมากก

ชุดสุกี้กวางตุ้ง(259 บาท)

ชุดสุกี้ไหหลำสูตรโบราญ(259 บาท)

น้ำจิ้มที่นี่เด็ดจริง!! และมีให้เลือกหลากหลายสไตล์มาก

แต่ถ้ากลัวไม่อิ่ม แนะนำให้สั่ง “เนื้อหมูและเบคอนติดมัน คอมโบสไลด์(245 บาท)” รับรองอิ่มแน่!!

 

[สรุปรีวิว]

ถือว่าจัดเต็มจริงๆ กับเมนูใหม่รอบนี้ของ Neo Suki ที่ดูไปแล้วอลังการและพรีเมี่ยมขึ้นอีกขั้น น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการลองอะไรใหม่ๆ จากแบรนด์สุกี้ที่ครองใจคนมาอย่างยาวนานอย่าง Neo Suki 

 

📌:: นีโอสุกี้ เมนูโฉมใหม่

🕔:: ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 10:00 – 21:30

💲:: เริ่มต้นชุดละ 219 บาท

🚗:: มีที่จอดรถ

📞:: 02-6835400 ต่อ 29-32

🏠:: แผนที่และเบอร์โทรนีโอสุกี้ ทั้ง 19 สาขา http://www.neosuki.com/contact/branches.php

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *