COVER PepperLunchFinal2

[รีวิว] Pepper Lunch(เปปเปอร์ ลันช์) ร้านสเต็กจานร้อน อร่อยสไตล์ญี่ปุ่น


จริง ๆ เคยมาโดนร้าน Pepper Lunch(เปปเปอร์ ลันช์) หลายครั้งแล้วแต่ไม่เคยทำรีวิวซักกะที วันนี้เลยถือโอกาศรีวิวเลยละกัน เริ่ม!! Pepper Lunch เป็นร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่ทุกเมนูจะถูกเสิร์ฟบนกระทะร้อน และให้ลูกค้าเป็นคนปรุงเอง (แต่ก็มีพนักงานคอยแนะนำอยู่) เอาเป็นว่าวันนี้ BKreview ขอเอาเมนูเด็ด ๆ จาก Pepper Lunch มารีวิวอวดความน่ากินละกัน

 

เมนูที่ 1 | Prime Tender(ไพรม์ เทนเดอร์)

สเต็กเนื้อระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย บนจานร้อน ท็อปด้วยเนยสูตรพิเศษ เวลาทานให้เกลี่ยเนยให้ทั่วเนื้อ จากนั้นพลิกเนื้อให้สุกตามความชอบ **แนะนำ Medium rare กำลังดี** เท่านี้ก็ได้อร่อยกับไพร์ม เทนเดอร์ สเต็ก แล้วววว ปล. มันบดอร่อยเวอร์ เมนูนี้ 398฿

ลวดลายน้องเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย

อื้มมมม นุ่มดีจังง

 

เมนูที่ 2 | Beef Pepper Rice(ข้าวเปปเปอร์เนื้อ)

เป็นเมนูที่โดนบ่อยที่สุด!! ข้าวเปปเปอร์เนื้อกระทะร้อน ตัวเนื้อจะเป็นเนื้อ U.S. ที่มีรสสัมผัสและกลิ่นหอมเฉพาะตัว เสิร์ฟพร้อม ข้าวโพดหวาน เนยสูตรเฉพาะ และพริกไทยบดสูตรใหม่ วิธีปรุงให้อร่อยคือ แหวกและกดข้าวโพดตรงกลางข้าว เพื่อให้โดนกับเนยที่ซ่อนอยู่ด้านล่าง จากนั้นคลุกเคล้ากันให้เนื้อสุก แค่นี้เนื้อ U.S. นุ่มหอมพร้อมอร่อย เมนูนี้ 160฿

แหวกและกดตรงกลาง เพราะตรงกลางมีเนยสูตรเด็ดซ่อนอยู่

คลุกเคล้าจนเนื้อสุก แล้วก็เตรียมตัวอร่อยย

 

เมนูที่ 3 | Cheesy Omelette with Curry Sauce Pork(ข้าวชีสซี่ออมเล็ตแกงกระหรี่ หมู)

เนื้อหมูกระทะร้อน เสิร์ฟพร้อมข้าวไข่ข้นออมเล็ตท๊อปด้วยชีสยืดเยิ้ม ราดน้ำแกงกระหรี่หอมเข้มข้น เทคนิคความอร่อยคือการราดซอสแกงกระหรี่รอบ ๆ หมูและไข่ จากนั้นค่อยคลุกหมูให้สุก แค่นี้ก็อร่อยไปพร้อมกับชีสซี่ออมเล็ตได้เบย เมนูนี้ 225฿

ราดน้ำแกงกระหรี่เข้มข้นหอม ๆ

เอ้า ยืดดดด

 

เมนูที่ 4 | Beef Sukiyaki(สุกี้ยากี้เนื้อ)

เนื้อ U.S. สไลด์แผ่นบาง ราดซอสสุกี้หอมหวานเข้มข้นจนเดือดปุด ๆ  เสิร์ฟคู่ไข่ไก่บนกระทะร้อน เคล็ดลับการปรุงให้รีบทำการเทน้ำซอสจากนั้นคลุกเนื้อจนสุก ตอนทานให้จิ้มหมูกับไข่แดง จะเพิ่มความอร่อยให้ตัวเนื้อ U.S. นุ่ม ๆ ฟินคูณสองไปอีกกกกก! เมนูนี้ 248฿

รีบเทน้ำสุกี้ยากี้ลงไปก่อนเลยย จากนั้นก็รอจนเดือดปุด ๆ แบบเน้

จิ้มกินกับไข่คือดีงามม

 

เมนูที่ 5 | Beef Yakiniku with Egg(ยากินิกุเนื้อ+ไข่)

ชุดยากินิกุเนื้อ U.S. (จะสังเกตุว่าทางร้านใช้เนื้อ U.S. เยอะมาก เพราะดีจริง) สไตล์แซ่บซี้ด เสิร์ฟพร้อมไข่ไก่ใบงาม และข้าวโพด จะทานให้อร่อยต้องคลุกเนื้อกับผักให้เข้ากันกัน ความหอมและความเผ็ดนิด ๆ ของพริกจะโชยขึ้นมา ผสมกับกลิ่นหอมพิเศษของเนื้อ U.S. เพียงเท่านั้นก็อร่อยกับจานร้อนของคุณได้แล้ว เมนูนี้ราคา 225฿

ไข่ฟองนี้สวยงาม น่าเจาะมาก 555

ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ

 

เมนูที่ 6 | Beef Aglio Olio(พาสต้าเนื้อ)

Teppan Pasta พาสต้ากระทะร้อนสูตรพิเศษ เส้นพาสต้าเหนียวนุ่ม ล้อมรอบด้วยเนื้อ U.S. นำเข้า ก่อนทานคลุกเคล้าเส้นและเนื้อจนสุก ราดด้วยซอสสูตรเด็ดและคลุกเคล้าจนเข้ากัน เพียงเท่านี้ก็อร่อยได้แล้ว เมนูนี้ 195฿

คลุกเคล้าเส้นและเนื้อจนสุก ก่อนราดซอส

จากนั้นก็ได้เวลาอร่อย

 

[สรุปรีวิว]

ร้านสเต็กเสิร์ฟบนกระทะร้อน อร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณจะได้เป็นคนปรุงเมนูโปรดด้วยมือคุณเอง กับหลากหลายเมนูเนื้อที่มีคุณภาพ และราคาสมเหตุสมผล ก็ถือว่าเป็นร้านที่ดีงามอีกหนึ่งร้าน ที่ BKreview กินเป็นประจำ

 

📌:: Pepper Lunch

🕔:: ทุกวันตามเวลาแต่ละสาขา

💲:: 150 – 500 บาท

🚗:: มีที่จอดรถทุกสาขา

📞:: 02-635-7930

FB:: pepperlunchthailand
IG:: pepperlunchthailand
Line@:: @pepperlunchth

📍:: เช็คสาขาได้จาก http://pepperlunchthailand.com/location.php

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *