รีวิวเูมนูฮิตร้าน อาฟเตอร์ยู

รีวิว เมนูต้องห้ามพลาด ณ ร้านขนมน่ารัก อาฟเตอร์ยู (AFTER YOU)


สวัสดีค่ะ …..อากาศร้อนๆในหน้าร้อนแบบนี้ ใครคลายร้อนด้วยวิธีไหนกันบ้างค่ะ ? หลายคนคงเลือกไปเที่ยวทะเล ว่ายน้ำ พักผ่อนกันไป ซึ่ง Summer ร้อนๆแบบนี้ถ้าพูดถึงขนมคลายร้อนคงหนีไม่พ้น ไอศกรีมหรือน้ำแข็งใส หวานฉ่ำ เย็นชื่นใจ วันนี้แอดมินเคก็ไม่พลาดพาสาวๆมาหาของหวานชื่นใจกินกันที่ร้านอาฟเตอร์ยู (AFTER  YOU) ร้านขนมขวัญใจสาวๆกันค่ะ

เริ่มต้นด้วยบรรยากาศภายในร้านกันก่อนเลยค่ะ วันนี้พามาที่ร้าน อาฟเตอร์ยู AFTER  YOU สาขาน้องใหม่ ฟิวเจอร์ พาร์ครังสิตกันบรรยากาศของร้านก็น่ารักๆ ร้านสีขาวสะอาดตา เน้นโคมไฟสีเหลืองนวลดูโรแมนติกเล็กๆ พอเข้าไปก็จะมีโต๊ะที่วางคุ๊กกี้ ขนมปัง และของที่ระลึกต่างๆ ให้ซื้อกลับบ้านได้ด้วย แอดแอบชอบถ้วยกาแฟของที่ร้าน คือน่ารักมาก เลยโดนกลับมา 1 อันค่ะ ว่าแล้วก็เริ่มสั่งกันเลยดีกว่า วันนี้แอดเลือกสั่งมาทั้งหมด 2 เมนูด้วยกัน โดยเมนูแรกเป็นเมนูยอดนิยม ที่ใครมาก็ต้องสั่งกันเลยที่เดียว (คนที่แคชเชียร์เขาแอบบอกมานะคะ)

บรรยากาศร้านอาฟเตอร์ยู(After You) สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ร้านสีขาวตกแต่งสไตล์เรียบๆแต่อบอวลไปด้วยความน่ารักกับโคมไฟสีเหลืองอ่อน

บรรยากาศตรงส่วนของสินค้าที่วางขายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นขนมปัง คุ๊กกี้ ป๊อปคอร์น และของใช้อย่างเช่น แก้วกาแฟ และอื่นๆอีกมากมายให้เพื่อนๆซื้อกลับบ้านได้

บรรยากาศบริเวณ แคชเชียร์ร้านอาฟเตอร์ยู(After You)

 

เมนูแรก ควีนบี พัคจ์เค้ก (Queen B Fudge Cake) & ไอศกรีมรสคุ๊กกี้แอนครีม  ::  ราคา 165 บาท

เมนูนี้จะเป็นเค้กช็อกโกแลตรสเข้มข้นหวานกำลังพอดี เมื่อตักเข้าไปปากก็จะเจอกับมาร์ชเมลโลนุ่มๆที่สอดไส้อยู่ตรงกลาง กัดเข้าไปฟินมากมายจร้า กินคู่กับไอศกรีมยิ่งฟินสุดๆ บอกเลยว่าอร่อยตัวแม่ สมเป็นเป็นเมนูยอดนิยมจริงๆค่ะ สำหรับไอศกรีมนั่น ทางร้านเขาก็มีให้เลือกหลายหลายรสนะคะ แล้วแต่ความชอบของเพื่อนๆเลย ไปดูภาพกันดีกว่าว่าจะน่ากินขนาดไหน?

เมนู ควีนบี พัคจ์เค้ก (Queen B Fudge Cake) & ไอศกรีมรสคุ๊กกี้แอนครีม เค้กช็อกโกแลตนุ่มๆเสริ์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมราดด้วยซอสช็อกโกแลตอีกที หิวหนักมากค่ะ

บรรยากาศร้าน อาฟเตอร์ยู

 

เมนูต่อมา คาคิโกริ รสฮอร์ลิดส์และไมโล (Two-Tone Kakjgori) :: ราคา 225 บาท

น้ำแข็งไสนมเนื้อละเอียด ละมุนลิ้น โรยด้วยผงฮอร์ลิดส์และผงไมโล บอกเลยว่าโครตหร่อยค่ะ เวลากินก็มีลูกเล่นสนุกๆ ด้วยการราดซอสไมโลรสเข้มข้นลงไป เพิ่มความอร่อยอีกขั้น จากนั่นก็ตักเข้าปาก ฟินลืม… ภายในน้ำแข็งใสก็จะประกอบไปด้วยเครื่องต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมปัง  มาร์ชเมลโล และช็อกโกแลตบอล แนะนำว่าต้องสั่งเลยค่ะเมนูนี้ ยิ่งไปกับก๊วนเพื่อนเยอะๆ แย่งกันกินยิ่งอร่อยค่ะ

เมนู คาคิโกริ รสฮอร์ลิดส์และไมโล (Two-Tone Kakjgori) น้ำแข็งใสรสนมเนื้อละเอียด

เมนู คาคิโกริ รสฮอร์ลิดส์และไมโล (Two-Tone Kakjgoriน้ำแข็งใสเนื้อละเอียดพร้อมน้ำราดเป็นซอสไมโลสูตรเข้มข้น

 

สรุปการรีวิว สำหรับ 2 เมนูเด็ดจากร้าน  อาฟเตอร์ยู (AFTER YOU ):: 4.6/5 คะแนน

เอาไปเลยค่ะ 4.6 คะแนน กับสองเมนูนี้แอดบอกเลยว่าสาวๆต้องถูกใจรับ Summer นี้แน่นอน เมื่อก่อนไปร้านอาฟเตอร์ยูอาจจะนึกถึงโทสหน้าต่างๆ ที่เป็นจุดเด่นของทางร้าน แต่ถ้าไปครั้งต่อไป แอดก็ฝากสองเมนู  ควีนบี พัคจ์เค้ก กับ คาคิโกริ รสฮอร์ลิดส์และไมโล ไว้ในอ้อมใจสาวๆด้วยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน  คร้า เลิฟฟฟ

 

#สถานที่ : ร้านอาฟเตอร์ยู (After You)  ทุกสาขา

#เวลา     : ตามเวลาเปิด-ปิด ห้างนั้นๆ

#ราคา     : 100 – 400 บาท (แล้วแต่เพื่อนๆสั่งเลยจร้า)

#คะแนน : 4.6/5 (หลงรักเลย)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม สาขาร้านอาฟเตอร์ยู มีดังนี้

– J avenue, Thonglor13
– La villa, Phaholyothin
– Siam Paragon, Ground floor
– The Crystal, Phase2
– Central Plaza Ladprao, 1st floor
– INT-Intersect Rama 3
– Silom Complex
– Central World
– The Mall Bangkapi
– Siam Square One
– The Crystal Ratchapruek
– Tha Mararaj
– Mega Bangna
– The Mall Bangkae
– Future Park Rangsit

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *