รีวิว ทาโกะยากิ ร้าน กินดาโกะ

[รีวิว] ทาโกะยากิ ร้านกินดาโกะไม่ลองไม่ได้แล้ว (takoyaki gindaco)


 

เมื่อพูดถึงอาหารญี่ปุ่นแล้วต้องยอมรับเลยว่าเป็นที่นิยมไปทั่วโลกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ปลาดิบ เกี๊ยวซ่า หรือแม้แต่ทาโกะยากิ ก็บูมมมม !! มากในประเทศไทย แต่เจ้าไหนล่ะที่อร่อยจริงและถูกปากคนไทยจนมีหลายคนการันตีว่า ต้องไปโดนนะเทอววว สำหรับแอดมินนั้นแต่ละร้านก็มีรสชาติความอร่อยที่แตกต่างกันไปตามสไตล์ความชอบ ส่วนร้านที่แอดมินชอบนั้นจะเป็นร้านไหนไปดูกันเลยค่ะ

 

ทาโกะยากิ

 

ร้านที่โดนใจแอดนั่นก็คือร้าน ทาโกะยากิที่ชื่อว่าร้าน  “กินดาโกะ”  (takoyaki gindaco)  ทาโกะยากิ อันดับ1 จากประเทศญี่ปุ่น นั่นเอง ร้านนี้มีด้วยกันหลายสาขาและเป็นที่นิยมมากๆ โดยสิ่งที่โดดเด่นของร้านนี้คือรสชาติที่อร่อยและคงที่  ไม่ว่าไปกินกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม เมื่อเดินผ่านหน้าร้านจะพบกับกลิ่นหอมลอยมาเตะจมูก เพราะที่ร้านเขาทำทาโกะกันสดๆใหม่ๆ จากเตากะทะมาเรื่อยๆ ทำให้กลิ่นหอมเหล่านี้แหละที่ดึงดูดเราเข้าไปต่อคิวตลอดๆ (แอดก็เป็นหนึ่งในนั้นเรียกว่า แพ้ทาง เลยค่ะ)

 

takoyaki gindaco

 

ส่วนเมนูที่นี้นั่นก็สั่งง่ายๆ โดยเขาจะจัดไว้ให้เป็นเซตๆเรียบร้อยแล้ว ใครชอบรสชาติไหนก็เลือกเลย จากนั้นก็มาเลือกว่าจะเอาขนาดกี่ลูก โดยส่วนใหญ่แอดไปจะสั่ง 4 ลูกซึ่งเป็นขนาดเล็กที่สุดเหมาะกันทาน 1-2 คน สำหรับรสชาติทาโกะที่ร้านนี้นั้น รสชาติเค้าจะเข้มข้นกรอบนอกนุ่มใน ไส้ของทาโกะยากิที่นี้จะมีหลายอย่างแต่ที่แอดกินบ่อยสุดคือปลาหมึกยักษ์ กินแล้วไม่เหนียวค่ะ อร่อยกำลังดี

อ่ะๆ อ่านมาถึงตรงนี้เริ่มอยากกินแลวอ่ะสิ แอดไม่พลาดเอาวีดีโอรีวิว มายั่วน้ำลายเพื่อนๆด้วยนะ  #ใจไม่แข็งห้ามดูนะตัวเอง เพราะจะหิวหนักมาก…..

 

https://www.facebook.com/bkreview/videos/vb.861133054003764/961244300659305/?type=2&theater

 

สรุปรีวิว ให้คะแนน 4/5 คะแนนจร้า

บอกเลยว่าแพ้ทางร้านนี้ ได้กลิ่นแล้วหิวตลอดใครชอบทาโกะยากินั้น ณ จุดนี้ต้องไปโดนกันนะ ร้าน กินดาโกะ อาจเป็นอีกหนึ่งร้านโดนใจของเพื่อนๆเหมือนแอดก็ได้ สำหรับรายละเอียดต่างๆ ก็ตามด้านล่างนี้เลยคร้าา
#สถานที่ : ร้าน กินดาโกะ (Gindaco) ทุกสาขา
#เวลา      : เปิด-ปิด ตามเวลาห้างเปิด
#ราคา      : ราคา 100-200 บาท

#สาขา : เอสพละนาด ชั้นใต้ดิน  , สยามพารากอน ชั้นG , เซ็นทรัลฯ ลาดพร้าว ชั้นG

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *