Cover Thesweetseason Forweb

[รีวิว] Sunday Brunch บุฟเฟ่ต์สุดอลัง!! @Crowne Plaza Bangkok Lumpini


โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค จัดหนักอีกแล้ว!! กับ Sunday Brunch(บุฟเฟ่มื้อสาย) สุดอลัง ที่ห้องอาหารพาโนรามา ชั้น 23 กับหลากหลายสุดยอดเมนูอาหารชั้นเยี่ยมจากทั่วโลก นำทัพด้วย บอสตั้นล็อบสเตอร์ ,หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ ,ปูอลาสก้า ,ฟรัวกราส์(ตับห่าน) ,กุ้งแม่น้ำ ,เนื้อไพร์ม-ริป ,ซูชิ ซาชิมิ และอื่น ๆ(รวมของหวาน) อีกมากมาย อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าอลังการแค่ไหน ตามมาดูเลยย

บอสตั้นล็อบสเตอร์

ไลน์อาหารที่นี่เยอะมาก ๆ ก่อนอื่นขอเริ่มที่อาหารทะเลก่อนเลยละกัน เริ่มมาแต่ละท่านจะได้ “บอสตั้นล็อบสเตอร์” คนละครึ่งตัว คล้ายกับ Dinner ของที่นี่ แต่จะตัวใหญ่กว่า(พันธ์บอสตั้น) สังเกตุตรงก้ามใหญ่สะใจมาก!!

ขนาดใหญ่ใช้ได้เลยทีเดียว

ในชุดจะหน้าตาแบบนี้ต่อหนึ่งคน ได้หอยเชลล์มา 2 ตัวด้วย

 

โซนซีฟู้ด

เดินเลยที่โซนซีฟู้ดที่นี่จะเป็นบาร์ยาวตรงด้านนอก ไลน์อาหารนี่อลังการมาก ๆ ปูน้ำตาลแอตแลนติก ,หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ ,ปูอลาสก้า  ,กุ้ง-กั้งแม่น้ำ ,หอยเชลล์ และอื่น ๆ

น้องปูน้ำตาลแอตแลนติก และปูอลาสก้า เต็มกระบะเลย

กุ้งแม่น้ำไซต์โอเครเลย

มีอีกเพียบเลย ทั้ง หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ ,กั้ง  ,หอยเชลล์ และอื่น ๆ

 

โซนอาหารญี่ปุ่น

ถัดจากโซนซีฟู้ดลองมาดูโซนอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง มีปลาหลายแบบแถมบอกเลยนะว่าแซลมอนซาชิมิที่นี่แหล่มมาก แถมเด็ดตรงที่ตักไข่ปลาได้ไม่อั้น เฮ้ย!! ผมนี่โดนไปหลายช้อน

ซาชิมิที่นี่ดีมาก ตักไข่ปลาได้ไม่อั้นด้วย ดีงาม

ซูมมาดูไข่แบบชัด ๆ

แบบซูชิก็ดีงามนะ แอพบอกเชฟปั้นข้าวน้อย ๆ อิอิ

 

โซนของย่าง

โซนต่อมาคือโซนของย่าง โซนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของห้องอาหารเลยก็ว่าได้ เพราะโซนนี้มีทีเด็ดมากมายจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เมนูฟรัวกราส์(ตับห่าน)หอม ๆ ,เนื้อสเต็กไพร์ม-ริป ,เนื้อแกะ ,ซี่โครงหมู BBQ ,แซลมอน และหอยเชลล์โฮตาเตะ เป็นต้น

ฟรัวกราส์(ตับห่าน) ช่ำมากกกกก โดนไปหลายต่อหลายชิ้นน

ทรงพลังมากกก เห็นแล้วหิวฝุด

น้องแซลย่าง ชิ้นหนา

ยังมีทีเด็ดจากโซนนี้อีกมากมายไม่เชื่อลองดู

 

โซนของหวานและอื่น ๆ

ปิดท้ายความอร่อยของมื้อนี้ด้วยของหวานนานาชาติ ที่มีให้เลือกมากมายหลายชนิดทั้ง เครมบรูเล่ ,ฟองดูว์ และเค้กต่าง ๆ อีกมากมาย อย่าลืมเหลือพื้นที่ไว้ให้เมนูของหวานที่นี่ด้วยละกัน ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือน อิอิ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ เพิ่มเติมอย่างพาสต้า และสลัดต่าง ๆ

 

Crab And Mussels

ก่อนจบรีวิวนี้แอบแถมเมนูมื้อค่ำสุดพิเศษจาก ห้องอาหารพาโนรามา อีกหนึ่งเมนูนั้นก็คือ “Crab And Mussels” คู่รสชาติที่ลงตัว สุดยอดเมนูอะ ลา คาร์ท ที่ผสมผสานระหว่างความสดใหม่ของปูทะเลแอตแลนติก ที่รสชาติสุดแสนจะหวานมัน น้ำหนักถึง 1 ก.ก. เสิร์ฟพร้อมกับหอยแมลงภู่ไวท์ซอสตามฉบับฝรั่งเศษ เปรี้ยวอมหวานและหอมกลิ่นไวน์ขาว สามารถลิ้มลองเมนูพิเศษ “Crab And Mussels” ได้ช่วงมื้อค่ำวันศุกร์ ที่ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค เริ่มต้น 1,499++ บาท

 

[สรุปรีวิว]

บุฟเฟ่ต์มื้อสายสุดอลังการทั้งบรรยากาศและอาหาร นำทัพด้วย บอสตั้นล็อบสเตอร์ ,หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ ,ปูอลาสก้า ,ฟรัวกราส์(ตับห่าน) ,กุ้งแม่น้ำ ,เนื้อไพร์ม-ริป ,ซูชิ ซาชิมิ และอื่น ๆ(รวมของหวาน) อีกมากมาย เหล่านี้ทั้งหมดอยู่ที่ Sunday Brunch โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

 

📌 ::  Sunday Brunch บุฟเฟ่มื้อสาย โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

🕔 :: ทุกวันอาทิตย์ มื้อสาย เวลา 12:00 – 15:00 น.

💲 :: ราคา 2,099++  บาท/ท่าน (รวมน้ำดื่ม และชา/กาแฟ) เพิ่มบุฟเฟ่ต์แอลกอฮอล์และไวน์ 799++ บาท

🚗::: ลานจอดรถภายในโรงแรม

ใครสนใจจองได้ที่นี่เลย: https://goo.gl/W1VJOf

หรือโทร: +66 (0) 2632 9000 ต่อ 4343

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *