THE COFFEE CLUB X Drink Me

[รีวิว] น้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100% THE COFFEE CLUB x Drink Me


รีวิวนี้ BKreview พาเพื่อนๆ ทุกคนไปมาลองชิมเมนูใหม่เอาใจสายสุขภาพอย่าง “น้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100%” เมนูใหม่โดย THE COFFEE CLUB และ Drink Me ปรุงออกมาในคอนเซ็ปต์ “ให้สุขภาพดีถึงขีดสุด เพราะสุขภาพดีเกิดใหม่ได้ทุกวัน” เพื่อตอบโจทย์คุณประโยชน์ที่คุณมองหา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยเร่งการเผาผลาญ ขับสารพิษ หรือเติมความสดชื่น ที่สำคัญรสชาติอร่อย ดื่มง่ายได้ทุกวัน ตอนนี้มีทั้งหมด 5 รสชาติ อยากรู้ว่าดียังไง ตามรีวิวนี้มาเลยคร้าบ

รีวิวนี้อยู่กันที่ THE COFFEE CLUB สาขา Avani Sukhumvit Bangkok ซึ่งสาขานี้จะมีชาวต่างชาติเยอะ ถ่ายๆ มาเหมือนอยู่ต่างประเทศเลย 🙂

Green Heal ช่วยในการ release- ดีท็อกซ์

เริ่มกันที่ขวดสีเขียว “Green Heal” รสนี้มีส่วนผสมของ แอปเปิ้ลเขียว, คะน้า, สับปะรด, น้ำมะพร้าว, แพร์ และมะนาว รสนี้จะเด่นเรื่องการขับถ่าย และการดีท็อกซ์ โดยจะมีกากใยอาหารสูง ซึ่งนอกจากนั้นแล้วยังช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการทำงานของไต อีกทั้งยังมีแร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ในส่วนของรสชาติขวดนี้จะออกหวาน หอม อมเปรี้ยว ได้ดื่มง่ายมาก

ราคาขวดละ 120 บาท(ขนาด 250 ml. )

Triple Essence: บำรุงเลือด เบิร์นไขมันหน้าท้อง ดีต่อหัวใจ

ต่อกันที่ “Triple Essence” ขวดนี้ออกสีม่วง ด้านในอัดแน่นไปด้วย บีทรูท, เสาวรส, แครอท และผักขม รสชาติจะออกเปรี้ยวนำ เหมาะกับคนชอบออกกำลังกาย เพราะช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น จากคุณประโยชน์ของบีทรูท ที่ช่วยเพิ่มออกซิเจนในกระแสเลือด ส่วนแครอทและเสาวรสช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากแสงแดดและมลภาวะ

ราคาขวดละ 120 บาท(ขนาด 250 ml. )

Amazing Thailand: ล้างสารพิษในตับ ช่วยย่อยอาหาร ลดไขมันอุดตัน

ขวดสีเหลืองอ่อนขวดนี้ชื่อ “Amazing Thailand” สูตรนี้รวมของดีของไทยไว้ในขวดเดียวทั้ง สับปะรด, แอปเปิ้ลเขียว, ตะไคร้, มะนาว, ข่า, โกจิเบอร์รี่ และมะกรูด วัตถุดิบแน่นขนาดนี้ รสชาติก็แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร แถมประโยชน์ก็แน่นมากเช่นกัน ทั้งช่วยในเรื่องล้างสารพิษในตับ, ช่วยย่อยอาหาร ลดไขมันอุดตัน, ช่วย re-enforce – เมตาบอลิซึ่ม และเผาผลาญไขมัน

ราคาขวดละ 120 บาท(ขนาด 250 ml. )

Pomberry Lemonade: ลดไขมันส่วนเกิน ผิวพรรณดี

ขวดต่อมาเหมาะกับสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง เพราะ “Pomberry Lemonade” อัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในเรื่องของผิวพรรณ และช่วยลดอาการอักเสบบวม เนื่องจากส่วนผสมของรสนี้คือ ทับทิม และมะนาว นั้นเอง แถมยังดื่มง่าย อร่อยเลยนะ จะออกรสเปรี้ยวอมหวานของทับทิม ผสานความเข้มข้นของน้ำมะนาวเลมอน พร้อมเมล็ดทับทิมและผลบลูเบอร์รี่สด

ราคาขวดละ 120 บาท(ขนาด 250 ml. )

Wake Up C: เร่งเผาผลาญไขมัน กระตุ้นการไหลเวียนเลือด

มาถึงรสสุดท้ายกับ “Wake Up C” ที่มีส่วนผสมของ อะโวคาโด, เสาวรส, ส้ม, มะนาว และเมล็ดเจีย สรรพคุณเด่นๆ คือช่วยในเรื่องของการเร่งเผาผลาญไขมัน เพราะมีไฟเบอร์สูง ทำให้ระบบขับถ่ายดี ช่วยในการ release- ดีท็อกซ์ และอุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยลดคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ในเลือด

ราคาขวดละ 120 บาท(ขนาด 250 ml. )

สรุปรีวิว

ก็จัดเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด กับน้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100% ที่ทาง THE COFFEE CLUB ร่วมกับ Drink Me ตอนนี้มีทั้งหมด 5 รสชาติ หาซื้อได้ที่ THE COFFEE CLUB สาขาตามด้านล่างนี้เลย

📌:: THE COFFEE CLUB สาขาในกรุงเทพทั้งหมด ยกเว้นสนามบิน

🕔:: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 06.30-21.30น.

🚗:: มีที่จอดรถ

🏠:: https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *