Cover The Nine

[รีวิว] 6 ร้านอาหารห้ามพลาด @The Nine Center Rama 9


รีวิวนี้ BKreview ขอพาสายกินทุกคนมาอยู่กันที่ The Nine Center Rama 9 อีกหนึ่งพิกัดที่มีร้านอาหารอร่อยเยอะมาก แถมยังมีหลากหลายสไตล์อีกด้วย รีวิวนี้เลยถือโอกาสมัดรวมร้านอร่อย ที่ผมชื่นชอบ มารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน จะมีร้านไหนบ้าง ตามลงมาเลยครับ 🙂

ปล. ตอนนี้ The Nine Center Rama 9 เค้ามีจัดโปรโมชั่นดีๆ ทั้งลด ทั้งแลกของรางวัลอยู่นะ รายละเอียดท้ายรีวิวนี้เลยคร้าบ

 

ร้าน อุดม ซีฟู้ด

เปิดหัวรีวิวด้วยร้านอาหารซีฟู้ดเจ้าอร่อย ของตลกชื่อดัง คุณ ดม ชวนชื่น ที่มาเปิดสาขาอยู่ที่ The Nine Center Rama 9 จุดเด่นของร้านอยู่ที่ของทะเลสดๆ ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ที่มีให้เลือกแบบยังเป็นๆ โดยเฉพาะเมนูห้ามพลาดอย่าง หอยทะระผัดพริกขี้หนูสด(650 บาท) ซึ่งหาทานยากและอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ ร้านนี้เหมาะกับการพาครอบครัว เพื่อนฝูงมาทานมากๆ เพราะราคาไม่แพง และสดจริง

เมนูแนะนำอื่นๆปลากระพงทอดราดกระเทียม(420 บาท) ปลาตัวใหญ่มากกกกก

แกงส้มกุ้ง สายบัว (300 บาท) กุ้งเยอะจัดเต็ม

 

ร้าน Kabocha Sushi

เปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นสายญี่ปุ่นกันบ้าง กับ Kabocha Sushi ร้านซูชิที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดของวัตถุดิบ เพราะใช้วัตถุดิบนำเข้าจาก “ตลาดปลา สึกิจิ” โดยตรงแบบ 100% ดังนั้นเรื่องความสดหายห่วง จัดเป็นอีกหนึ่งร้านซูชิห้ามพลาดสำหรับคอซูชิเลย เมนูแนะนำ  Sashimi Set C special (840 บาท), Premium Sushi Set (680 บาท)

Sashimi Set C special (840 บาท) ชุดนี้จัดเต็ม และคุ้มมาก

แต่ถ้าใครอยากกินแบบ Sushi แนะนำเป็น Premium Sushi Set (680 บาท)

 

ร้าน You&I Premium Suki Buffet

แต่ถ้าใครเป็นสายบุฟเฟ่ต์แบบจัดหนัก ต้องขอแนะนำร้านนี้เลยกับร้าน You&I Premium Suki Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้-ชาบู ที่มีเมนูสุดพรีเมี่ยมให้เลือกสั่งหลากหลายเมนู อาทิ เนื้อวากิว, เนื้อออสเตรเลีย, กุ้งแม่น้ำ, กุ้งแชบ๊วย, ปลาแซลมอน, หอยนางรม เป็นต้น รวมถึงอีกหนึ่งความพิเศษชาไข่มุกไม่อั้น!! บอกเลยว่ามาทานร้านนี้ทีไร อิ่มแบบเกินคุ้มทุกที 🙂 ในส่วนของราคามีให้เลือก 3 แบบคือ

Standard Buffet 498 บาท
Premium Buffet 698 บาท
Super Premium Buffet 898 บาท

ซีฟู้ดเมนูแน่นมากกก

เนื้อวากิวก็ฟินสุดๆ

นอกจากนี้ช่วงนี้ยังมีโปร “ไข่สดโมริทามะ (Mori-Tama)” ไข่ที่ดีที่สุดของโลก นำมาทานคู่กับเนื้อวากิวบอกเลยว่าสุดมากกก แถมสั่งได้ไม่อั้นด้วย ใครอยากไปลองไปกันได้ก่อน  31 ส.ค. 61 นะครับ **สำหรับบุฟเฟ่ต์ Premium 698.- และ Super Premium 898.- เท่านั้น

 

ร้าน SeoulChon

อีกหนึ่งร้านไก่ทอดเกาหลี ที่อยากแนะนำให้ลอง กับร้าน SeoulChon ไก่ทอดกรอบนุ่มในสไตล์เกาหลี เคลือบด้วยรสชาติต่างๆ แสนอร่อย ซึ่งนอกจากรสดั้งเดิมแล้ว จุดเด่นของ SeoulChon คือเมนูพิเศษห้ามพลาดอย่าง ชุดปีกไก่ชีส ไซต์ L (289 บาท) และ ชุดปีกไก่วิปครีม ชีสกระเทียม ไซต์ L (279 บาท) ส่วนตัวชอบ Original สุด อิอิ

ชุดปีกไก่ชีส ไซต์ L (289 บาท) ชีสแบบว่าสะใจมาก

ชุดปีกไก่วิปครีม ชีสกระเทียม ไซต์ L (279 บาท) ถึงจะดูแปลก แต่อร่อยแบบไม่น่าเชื่อ

 

ร้าน Scoozi Pizzeria Italiana

ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนชื่อดัง กับเมนู Italian Pizza ที่ใช้เตาแบบไม้ฟืนในการทำ ทำให้ได้รสและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และเมนูที่อยากแนะนำคือ Parma Ham And Rocket Pizza (460 บาท) เมนูเลื่องชื่อของทางร้าน ที่ใช้ Parma Ham แสนอร่อย และชีสสดหอมๆ นอกจากนั้นยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ โดยเฉพาะเมนูพาสต้าอย่าง Chef’s Special Pasta (345 บาท) และของหวานปิดท้ายอย่าง  Tiramisu(135 บาท)

Parma Ham And Rocket Pizza (460 บาท) พาร์ม่าแฮม และชีสสด คือที่สุดดด

Chef’s Special Pasta (345 บาท) เมนูพาสต้า Signature ของทางร้าน

 

ร้าน Basaraka Ramen

ร้านสุดท้ายที่เราจะรีวิวกัน คือร้าน บาซารากะ ราเมง ร้านราเมนต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น กับน้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นสูตรพิเศษของทางร้าน ที่ใครลองเป็นต้องติดใจ โดยเฉพาะเมนู คุโระมายุราเมน(145 บาท) ที่อยากแนะนำให้ลองเมื่อมาทานร้านนี้

คุโระมายุราเมน(145 บาท) กับน้ำซุปสุดเข้มข้น

ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด(170 บาท) หมูชิ้นใหญ่เต็มจานเลย

 

โปรดีๆ ห้ามพลาดจาก The Nine Center Rama 9

ต้องบอกว่านอกจากร้านอาหารอร่อยหลากหลายสไตล์แล้ว ทางศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ยังมีโปรดีๆ ไม่ควรพลาดอย่าง “LET THE SALE BEGIN” รับหน้าฝนด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% ตั้งแต่ 23 สิงหาคม – 30 กันยายน 2561 เท่านั้นนะครับ

รายละเอียดโปร

ช้อปครบ 3,000 บาท รับฟรี! โคมไฟก้อนเมฆ มูลค่า 490 บาท (จำนวน 500 รางวัลตลอดรายการ) หรือ ช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรี! นาฬิกาก้อนเมฆ มูลค่า 890 บาท (จำนวน 400 รางวัลตลอดรายการ)

พิเศษ!! สำหรับลูกค้า MBK Application ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตเคทีซี บัตรเครดิตธนชาต ช้อปเพียง 2,500 บาท หรือ 4,500 เท่านั้น

 

 

ทั้งโปรดี และร้านอร่อยมากมายขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่าสายกินทั้งหลายพลาดไม่ได้แล้วล่ะ เตรียมท้องให้ว่าง แล้วพุ่งตัวไปด่วนๆ ที่ The Nine Center Rama 9 นะคร้าบบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *