Cover The Survival Kit (4)

[รีวิว] “The Survival Kit” เซ็ตทำความสะอาด สำหรับคนชอบเดลิเวอรี่


ช่วงนี้เดลิเวอรี่ของมาที่บ้านบ่อยมาก ถึงพี่ๆ คนส่งจะระวังตัวแค่ไหน แต่มีชุดนี้ไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน กับ The Survival Kit เซ็ตทำความสะอาดปราบโควิด-19 แบบครบวงจร มาพร้อมน้ำยาทำความสะอาด เช็ดได้ ล้างได้ ซักได้ ถูก็ได้ เรียกได้ว่าครบในกล่องเดียว

เดลิเวอรี่ของมาที่บ้านบ่อยๆ ก็อาจมีความเสี่ยง ถึงพี่ๆ คนส่งจะป้องกันดีแค่ไหนก็ตาม

มาพร้อมแพ็คเกจเรียบง่ายแต่เกร๋ จัดเก็บง่าย มีข้อมูลสินค้าให้เรียบร้อย

The Survival Kit เซ็ตทำความสะอาดปราบโควิด-19 แบบครบวงจร

The Survival Kit

และนี่ก็คือ The Survival Kit เซ็ตสำหรับทำความสะอาดเชื้อโรคที่อาจติดมากับของเดลิเวอรี่โดยเฉพาะ ภายในกล่องจะมีสินค้าทั้งหมด 5 ชิ้น ประกอบด้วย ไฮยีน ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ที่สามารถฆ่าเชื้อพื้นในบ้าน 1 นาทีเชื้อหายเรียบ, วิกซอล ออกซี่ ผลิตภัณฑ์ทำความความสะอาดทุกพื้นผิวในห้องน้ำ และอ่างล้างหน้า, วิกซอล ไวท์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ สูตร ฆ่าไวรัส แบคทีเรีย 99.9% และเชื้อรา พร้อมแนบวิธีใช้อย่างละเอียดมาให้เรียบร้อย

ในกล่องของแน่นมากก

เดลิเวอรี่บ่อยแค่ไหนก็ไม่ห่วง ซักได้ เช็ดได้ ถูได้ ต้องไฮยีน

หลายครั้งที่เราเดลิเวอรี่ของมาบ้าน พอรับของแล้วดันลืมล้างมือ เผลอเอามือไปจับนู้นจับนี่ วางของไว้บนโต๊ะบ้าง หรือแม้แต่หน้ากากที่เผลือใส่ซ้ำนานเกินไป บอกเลยรอบนี้หมดปัญหา จะซักผ้า ซักหน้ากากก็สะอาด หรือจะนำมาเช็ดถูก็กลายเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสได้อย่างดี ถูได้ทั้งโต๊ะกินข้าว, โต๊ะทำงาน รวมไปถึงที่นั่งชั้นวางของต่าง ผสมน้ำเช็ดได้ทั้งบ้าน 1 นาทีเชื้อตายเรียบบ แถมใช้ง่ายเวอร์ วิธีใช้ง่ายมาก แค่ผสมตามสูตรนี้

  • ไฮยีนซักผ้าขาว
    • สูตรสำหรับพื้นผิวที่ปนเปื้อนเชื้อมาก เจือจาง 3 ฝา (1ฝา=30มล.) กับน้ำ 1 ลิตร
    • สูตรสำหรับพื้นผิวที่ปนเปื้อนเชื้อน้อย เจือจาง 1 ฝา (1ฝา=30มล.) กับน้ำ 1.5 ลิตร
  • ไฮยีนซักผ้าสี
    • สูตรสำหรับพื้นผิวที่ปนเปื้อนเชื้อน้อย เจือจาง 4 ฝา(1ฝา=30มล.) กับน้ำ 1.5 ลิตร
ไฮยีน ผสมน้ำเช็ดได้ทั้งบ้าน 1 นาทีเชื้อตายเรียบบ แถมใช้ง่ายเวอร์

ของเดลิเวอรี่ชิ้นใหญ่ วางพื้นอุ่นใจ ด้วยวิซ ชิลด์เทค

ของชิ้นใหญ่มาส่ง ก็หนีไม่พ้นต้องวางไว้ที่พื้น หลายๆ ครั้งเข้าก็เพิ่มโอกาสให้เชื้อโรคสะสมบริเวณพื้นบ้าน แต่แก้ง่ายมาก เพียงใช้ “วิซ ชิลด์เทค” ผลิตภัณฑ์ถูพื้น ที่เหมาะกับช่วงนี้สุดๆ เพราะเน้นสำหรับการถูพื้นบ้าน และราวบันไดให้ปลอดเชื้อ เจอตัวนี้เข้าไปเชื้อตายเรียบ

วิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่ผสมวิซ ชิลด์เทค 50 มล.กับน้ำ 1 ลิตร เช็ดถูทิ้งไว้ 10 นาที แล้วเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำสะอาด แค่จบ พื้นกลับมาสะอาดทันตา

วิซชิลด์เทค ถูเข้าไป ถูให้เชื้อหมดไปจากพื้นบ้าน จะได้นั่งอย่างสบายใจ

อ้างล่างมือ และก๊อกน้ำก็อาจสะสมเชื้อโรค ต้องล้างบ่อยๆ ด้วยวิกซอล ออกซี่

เวลาหยิบจับอะไรที่เสี่ยงๆ คนส่วนใหญ่ย่อมต้องล้างมือ อ่างล้างมือจึงมักเป็นที่สะสมสิ่งสกปรก เราจึงควรล้างอ่างล้างมือเป็นประจำ ไม่งั้นอาจจะกลายเป็นที่เพาะเชื้อโรคชั้นดี และถ้าพูดถึงการล้างอ้างล่างมือ และก๊อกน้ำ บอกเลยใช้ตัวเดียวจบๆ นั้นก็คือ “วิกซอล ออกซี่” ที่ปรับสูตรมาเพื่อทำความความสะอาดทุกพื้นผิวในห้องน้ำ และที่พิเศษกว่าตัวอื่นคือสามารถใช้ล้างก๊อกน้ำ, อ่างล้างหน้า และอ่างล้างมือโดยเฉพาะ สูตรนี้ใช้ง่ายจริงไม่ต้องผสมน้ำ ใช้ล้างตามปกติได้เลย

วิกซอลออกซี่ ล้างมือบ่อยๆ ต้องล้างอ่างล้างมือด้วย เชื้อจะได้ไม่สะสม

เชื้อโรคจากชักโครกกระจายฟุ้ง แต่ไม่ต้องกังวลด้วย วิกซอล ไวท์ สูตร ฆ่าไวรัส แบคทีเรีย 99.9% และเชื้อรา

แต่ถ้างานห้องน้ำแบบจบๆ ครบๆ ต้องเจอนี่ วิกซอล ไวท์ สูตร ฆ่าไวรัส แบคทีเรีย 99.9% และเชื้อรา สูตรนี้เกิดมาเพื่อทำความสะอาดพื้นห้องน้ำ ผนัง โถสุขภัณฑ์ เรียกได้ว่างานห้องน้ำต้องสูตรนี้เท่านั้น ตัวเดียวจบจริงๆ ยิ่งใช้คู่กับวิกซอล ออกซี่ ที่สามารถทำความสะอาดอ่างล้างมือได้คือครบเครื่องที่สุดแล้ว

วิกซอลไวท์ สูตรนี้เกิดมาฆ่าเชื้อโดยเฉพาะ ทั้งไวรัส ทั้งเชื้อรา ตายเรียบ!!

ชุดทำความสะอาดแบบครบวงจร ส่งตรงถึงบ้าน

บอกเลยว่าตอบโจทย์ช่วงนี้มากๆๆๆๆ ยิ่งคนกักตัว ยิ่งชอบสั่งเดลิเวอรี่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสในการรับเชื้อไวรัสเข้ามาที่บ้าน The Survival Kit นี่แหละคือคำตอบที่ใช้ สั่งมากล่องเดียวทำความสะอาดได้ครบวงจร สะอาดปลอดเชื้อ

พิเศษ !! ใครสนใจที่ The Survival Kit เซ็ตนี้ สามารถรอซื้อได้ที่ JD central ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป *ในราคาพิเศษเพียง 150 บาทที่เดียวเท่านั้น ซึ่งสินค้าเหล่านี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ แต่หากใครที่สนใจ The Survival Kit เซ็ตพิเศษนี้ สามารถรอซื้อได้เลยที่ JD central ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป **ในราคาพิเศษเพียง 150 บาทที่เดียวเท่านั้น

“The Survival Kit” เซ็ตทำความสะอาด สำหรับคนชอบเดลิเวอรี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *