Cover Tokyo Yakiniku Tiny

[รีวิว] Togyu Yakiniku บุฟเฟ่ปิ้งย่างและชาบู(เนื้อ, กุ้ง, แซลม่อน, ชีส) ย่านเอกมัย


 

Togyu Yakiniku เป็นร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่างและชาบู ย่านเอกมัย ที่ครบทั้ง เนื้อ, กุ้ง, แซลม่อน, ชีส และอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณสั่งแบบไม่อั้น ชนิดอิ่มครบจบปิ้ง ในราคาเพียง 549 บาท(Net) สำหรับปิ้งย่าง, 329 บาท(Net) สำหรับชาบู และ 439 บาท(Net) สำหรับชาบูซีฟู้ด ส่วนวันนี้ผมจะมารีวิวในส่วนของ บุฟเฟ่ปิ้งย่างเท่านั้นนะคร้าบ

ราคาและเมนู-Togyu Yakiniku (2 of 2)ราคาและเมนู-Togyu Yakiniku (1 of 2)

 

ร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 นอร์ทอเวนิว เอกมัย ย่านของกินอร่อยยอดนิยมในกรุงเทพ บรรยากาศร้านภายนอกตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น(ถ่ายรูปมันส์) ส่วนภายในตกแต่งโทนสีเข้มดูหรูนิดๆ ตัดกับเสาไม้สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศน่าเจริญอาหาร และเหมาะกับการถ่ายรูป(ชอบเป็นการส่วนตัว อิอิ)

บรรยากาศร้าน-Togyu Yakiniku (1 of 3)บรรยากาศร้าน-Togyu Yakiniku (2 of 3)บรรยากาศร้าน-Togyu Yakiniku (1 of 1)

 

มาดูกันดีกว่าว่าไอ้ที่เรียกว่า “อิ่มครบจบปิ้ง” เนี้ยมันเป็นยังไง อ้ะ!! เชิญทรรศนาเมนูทั้งหมดของวันนี้กันเลยดีกว่า… ลายตาไปหมดเพราะมันโครตจะเยอะมากๆ ค่อยๆไล่ดูไปละกันนะ อิอิ

อาหารทั้งหมดและน้ำจิ้ม-Togyu Yakiniku (1 of 4)อาหารทั้งหมดและน้ำจิ้ม-Togyu Yakiniku (3 of 4)อาหารทั้งหมดและน้ำจิ้ม-Togyu Yakiniku (4 of 4)

น้ำจิ้มรสเด็ด แถมมีซีฟู้ดด้วยนะเออ

น้ำจิ้มรสเด็ด แถมมีซีฟู้ดด้วยนะเออ

 

เริ่มจากอะไรก่อนดี หลังจากตัดสินใจอยู่นานเอาเป็นว่าขออนุญาตเลือกของโปรดของผมและใครหลายๆคนก่อนละกัน…ซีฟู้ด ชั้นเลือกนาย!!

ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (3 of 11)ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (1 of 11)ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (11 of 11)ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (8 of 11)

 

มากินเนื้อย่างจะขาดบรรดาเนื้อๆ(เติม s) ได้ยังไงกันละฮะ เอ้า!! มากันทั้งหมดนั้นแหละ ทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู แนะนำให้สังเกตุลวดลายของมันให้ดีๆ บอกตรงๆมีหิว อิอิ

ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (2 of 11)ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (4 of 11)ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (5 of 11) ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (6 of 11)ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (9 of 11)ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (10 of 11)ซีฟู้ดและเนื้อ-Togyu Yakiniku (7 of 11)

 

ทีเด็ดทีขาดของบุฟเฟ่ปิ้งย่างสมัยนี้นั้นก็คือ ชีส นั้นเอง เรียกได้ว่าร้านไหนไม่มีอาจพลาดได้ ก็แหม่… จะไม่พลาดได้ไงลองดูซิว่าพอเอา บุฟเฟ่ปิ้งย่างมา คู่กับชีสแล้วมันเกิดอะไรขึ้น มีกระเพาะงอแงกันบ้างล่ะ ทนไม่ไหวแล้วหม่ำเลยละกัน

ชีสยืด ปิ้งย่าง กิน-Togyu Yakiniku (1 of 9)ชีสยืด ปิ้งย่าง กิน-Togyu Yakiniku (3 of 9)ชีสยืด ปิ้งย่าง กิน-Togyu Yakiniku (2 of 9)ชีสยืด ปิ้งย่าง กิน-Togyu Yakiniku (6 of 9)ชีสยืด ปิ้งย่าง กิน-Togyu Yakiniku (7 of 9)ชีสยืด ปิ้งย่าง กิน-Togyu Yakiniku (4 of 9)ชีสยืด ปิ้งย่าง กิน-Togyu Yakiniku (5 of 9)ชีสยืด ปิ้งย่าง กิน-Togyu Yakiniku (8 of 9)ชีสยืด ปิ้งย่าง กิน-Togyu Yakiniku (9 of 9)ชีสยืด ปิ้งย่าง กิน-Togyu Yakiniku (1 of 1)

 

มาลองดูเมนูเคียงกันบ้างดีกว่าว่ามีอะไร และน่ากินขนาดไหน แต่ผมแอบบอกกตรงนี้เลยนะว่า “ดีเกินขาด” สำหรับเมนูเคียงในร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่าง

 

น้ำจิ้มรสเด็ด แถมมีซีฟู้ดด้วยนะเออ

น้ำจิ้มรสเด็ด แถมมีซีฟู้ดด้วยนะเออ

อาหารเคียง-Togyu Yakiniku (1 of 4)อาหารเคียง-Togyu Yakiniku (2 of 4)อาหารเคียง-Togyu Yakiniku (3 of 4)อาหารเคียง-Togyu Yakiniku (4 of 4)

 

อ้ะ ก่อนอิ่มเหลือที่ว่างไว้ให้ของหวานกันซักหน่อย ถือว่าตบตูดจะได้ทานอาหารครบทุกหมู่ หมู่เนื้อ หมู่แซลม่อน หมู่ชีส… ไม่ใช่ล๊ะ 5555

ของหวาน - Togyu Yakiniku (2 of 2)ของหวาน - Togyu Yakiniku (1 of 2)


[สรุปรีวิว]

ร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่าง ย่านเอกมัย ที่วัตถุดิบสด และขนาดใช้ได้ มาพร้อมอาหารเคียงที่อร่อยและหลากหลาย การเดินทางง่ายมีที่จอดรถ บรรยากาศดีนั่งกินชิลๆ เหมาะกับการมาทานกับเพื่อน, ครอบครัว หรือคนรักก็ยังได้…

📌: Togyu Premium Yakiniku & Shabu เอกมัย

🕔:  รอบแรก 11:00-14:00 น. , รอบสอง 17:00-22:00 น.

💲: 549 บาท(Net) สำหรับปิ้งย่าง, 329 บาท(Net) สำหรับชาบูและ 439 บาท(Net) สำหรับชาบูซีฟู้ด
ทุกแบบทานได้ 1 ช.ม. 30 นาที

🌟: 4/5 (อาหารถูกปาก ของสด!!)

 

สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่ง

โทรศัพท์: 0897966677, 0867907074

เว็บไซต์https://www.facebook.com/TOGYUYAKINIKU

พิกัดhttps://www.google.co.th/maps/place/Nord+Avenue

 

 

พิเศษ!! ก่อนจบรีวิว ผมเอาโปรเด็ดๆร้าน Togyu Yakiniku มาฝากครับ รายละเอียด

“กดไลค์และแชร์โพสบนหน้าเพจของร้านโตกิวแบบสาธารณะ พร้อมแท็คเพื่อน 3 คน รับส่วนลดทันที 150 บาท จากราคาเต็ม 549 บาท หมดเขตวันที่ 10 มิถุนายน 59 คร้าบ”

 

ปล.ราคานี้ยังไม่รวมชีส (ทานชีสเพิ่ม 50 บาท)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *