Cover Unif All You Need (1)

[รีวิว] Unif All You Need ประโยชน์แบบไหนยูนิฟจัดให้


รีวิวนี้ BKreview ขอพาทุกคนมารู้จักกับ Unif All You Need น้ำผักผลไม้ Functional จากยูนิฟ ที่มาพร้อมกันถึง 3 รสชาติ 3 คุณประโยชน์แตกต่างกัน แต่ยังอุดมไปด้วยวิตามิน A B C D E และใยอาหารสูง ซึ่งตรงนี้ดีมาก เพราะปัญหาสุขภาพของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราจึงควรเลือกรสชาติที่เหมาะสมกับเราที่สุด!! และวันนี้เราจะพาไปดูกันว่าแต่ละรสชาติโดดเด่นเรื่องอะไรกันบ้าง ตามมาเลยครับผม

Unif All You Need น้ำผักผลไม้ผสมผักใบเขียว – ดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย

เริ่มต้นกันที่ขวดนี้ น้ำผักผลไม้ผสมผักใบเขียวอุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์ถึง 119 มก. แถมยังมีใยอาหารสูง ที่ช่วยเรื่องการขับถ่าย ดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย นอกจากนั้นยังมาพร้อมวิตามิน A, B, C, D และ E ครบๆ อีกด้วย ขวดนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาด้านการขับถ่ายและสายบุฟเฟต์ที่เพิ่งจัดมื้อหนักมาแน่นๆ จุกๆ ขวดนี้ช่วยได้

ในส่วนของรสชาติ ขวดนี้รสชาติออกหวานหอม ดื่มง่าย สดชื่นเล็กๆ ได้กลิ่นและรสของแอปเปิ้ลชัดเจน

Unif All You Need น้ำผักผลไม้ผสมมิกซ์เบอร์รี่– ผู้ช่วยผิวสวย กระจ่างใส

ขวดถัดมาสาวๆ น่าจะชอบกันแน่ๆ เพราะขวดนี้อัดแน่นไปด้วยคอลลาเจนถึง 546 มก. นอกจากนั้นยังครบด้วย วิตามิน A, B, C, D, E และใยอาหาร จึงเหมาะกับการเป็นผู้ช่วยสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวไม่สดใส ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ให้ขวดนี้ช่วยเลยจ้า

รสนี้จัดว่าอร่อยเลย ส่วนตัวยกให้รสชาตินี้อร่อยที่สุดใน 3 รส มีความเปรี้ยวอมหวานนิดๆ หอมกลิ่นเบอร์รี่

Unif All You Need น้ำผักผลไม้รวม – บำรุงสมอง เสริมสร้างความจำ

ขวดสุดท้ายสำหรับใครก็ตามที่ใช้สมองเยอะ สมองล้า เช่น อ่านหนังสือที่ต้องใช้ความจำมากๆ ทำงานที่มีประชุมแน่นๆ เพราะขวดนี้มี วิตามินบี 6, บี 12 ที่ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท นอกจากนั้นยังมาพร้อมมากับ วิตามิน A, B, C, D, E และใยอาหารครบเช่นเคย ดังนั้นใครกำลังมองหาเครื่องดื่มบำรุงสมองใหม่ๆ แนะนำขวดนี้เลย

รสนี้ยังคงดื่มง่ายเหมือนเดิม แต่จะเพิ่มความสดชื่นมากกว่ารสชาติอื่น เพราะมีกลิ่นส้มอ่อนๆ และได้กลิ่นแครอทจางๆ ด้วยจ้า

สรุปรีวิว

สำหรับ Unif All You Need จัดว่าเป็นน้ำผักผลไม้ที่ครบเครื่องมากๆ ทั้งดื่มง่าย อร่อยพอตัว แถมยังมีประโยชน์อัดแน่นขนาดนี้ มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ 3 คุณประโยชน์ ใครชอบดื่มแบบไหน หรือมีปัญหาอะไร ก็เลือกดื่มได้ตามชอบเลย แต่ถ้าถามว่าส่วนตัว BKreview ชอบรสไหนที่สุด? พวกเราขอเลือกรสชาติผักใบเขียวเลยคร้าบบ เพราะขวดนี้เหมาะกับ Lifestyle ของสายกินแบบพวกเราที่สุดแล้ว เนื่องจากช่วยเรื่องของการขับถ่าย และดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย จะได้เดินหน้ากินต่อไปได้อย่างสบายใจ ^^

หาซื้อง่ายๆ ใกล้บ้านคุณ

จัดให้ครบทุกทางออกขนาดนี้ ใครสนใจหรือมีปัญหาแบบไหนจัดไป Unif All You Need หาซื้อได้ที่ 7-11, Family mart, Lawson 108, Tops, Makro, Tesco Lotus และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป ราคาขวดละ 25 บาทนะคร้าบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:https://www.facebook.com/ILoveUnif

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *